Theo Carscoops

Đây là đại lý cung cấp hơn 80.000 xe Toyota Land Cruiser cho các tổ chức lớn

(News.oto-hui.com) – Nếu đã từng thấy một mẫu xe Toyota Land Cruiser chuyên dụng được các tổ chức quốc tế như Hội Chữ thập đỏ hay Liên hiệp quốc sử dụng, khả năng rất cao chiếc xe trên tới từ một đại lý tại Gilbratar.

Toyota Gilbratar Stockholdings nằm ở Gilbratar, một vùng lãnh thổ hải ngoại thuộc Anh Quốc nằm gần cực Nam bán đảo Iberia cạnh Tây Ban Nha. Đại lý này có một nhiệm vụ cực kỳ đặc biệt, thậm chí là đặc biệt bậc nhất trong số các đại lý Toyota toàn cầu, đó là nhận xe hãng và tùy biến chúng để sử dụng tại những vùng khí hậu khắc nghiệt nhất thế giới.

Thương hiệu Nhật Bản cũng chính thức công nhận đại lý trên là đại lý bán xe 4×4 và linh kiện chính hãng phục vụ các tổ chức nhân đạo trên toàn cầu. Đại lý được thành lập vào 1996 và theo đại diện của họ, hơn 80.000 xe đã được xuất từ đây tới hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.

Toyota Gilbratar Stockholdings: Đại lý cung cấp hơn 80.000 xe Toyota Land Cruiser cho các tổ chức lớn.
Toyota Gilbratar Stockholdings: Đại lý cung cấp hơn 80.000 xe Toyota Land Cruiser cho các tổ chức lớn.

Được thành lập vào năm 1996, đại lý trên đã tuyên bố cung cấp hơn 80.000 xe cho hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Kho xe Toyota Gilbratar Stockholdings luôn có sẵn hơn 2.000 xe sử dụng ở cả tay lái bên trái và bên phải. Theo Top Gear, mỗi tháng đại lý này xuất xưởng tới hơn 650 xe phục vụ Liên hiệp quốc và các tổ chức phi chính phủ khác.

Những nâng cấp được đại lý trên thực hiện có đủ mức từ thấp tới cao, từ những yếu tố đơn giản như lốp đa địa hình, lốp dự phòng, can đựng xăng, móc kéo… cho tới một bản độ toàn diện khung gầm. Xe cứu hộ, xe cứu thương, xe y tế chuyên dụng hay thậm chí cả xe sử dụng cho các khu vực bảo tồn quốc gia cần được ngụy trang kín kẽ đều nằm trong danh mục của họ.

Mẫu xe xuất hiện phổ biến nhất tại đại lý Toyota Gilbratar là Land Cruiser 70 Series – thế hệ “nồi đồng cối đá” đơn giản, dễ sử dụng và sửa chữa. Tuy vậy, đại lý này cũng tùy biến nhiều mẫu xe nhẹ nhàng hơn như Hilux, Prado hay thấp hơn nữa là RAV4, Hiace hay Corolla.


Bài viết liên quan:

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác