Quân Hiếu - Theo Motortrend

Top 4 loại lốp xe được người dùng đánh giá cao nhất tại Mỹ

(News.oto-hui.com) – Lốp ô tô thường được phân loại dành riêng cho SUV, sedan, coupe hay crossover nhỏ hơn. Top 4 loại lốp xe được người dùng đánh giá cao nhất, dựa theo xếp hạng của khách hàng trên Tyre Rack – nhà phân phối lốp, bánh và phụ kiện xe hơi uy tín trụ sở tại Indiana (Mỹ).

Top 4 loại lốp xe được người dùng đánh giá cao nhất tại Mỹ
Top 4 loại lốp xe được người dùng đánh giá cao nhất tại Mỹ.

1. Lốp Michelin CrossClimate SUV – ‘Thách thức’ địa hình tuyết phủ:

Khi Mercedes-Benz đưa ra thiết kế cho các loại xe thể thao đa dụng, nhà sản xuất này đã quyết định chọn dòng lốp xe Michelin CrossClimate dành cho những chiếc SUV của mình. Hiện nay có nhiều loại xe với kích thước đa dạng, không chỉ sở hữu khả năng chuyển động êm ái trên những con đường khô ráo hàng ngày, mà còn tích hợp được cả sức kéo mạnh mẽ để di chuyển dễ dàng, thoải mái vào những mùa đông dài.

Lốp Michelin CrossClimate SUV.
Lốp Michelin CrossClimate SUV.

Với mức giá từ 183USD, Michelin CrossClimate vô cùng phổ biến với nhóm xe thể thao đa dụng và được xếp hạng 4,5 trên 5 sao trên Tyre Rack.

Dòng lốp này của hãng Michelin nhận được cơn mưa lời khen đến từ các chủ xe Audi Q5, Toyota RAV4, Volkswagen Touareg, GMC Terrain… về độ êm ái, yên tĩnh cũng như khả năng thích nghi với mọi vùng khí hậu, đặc biệt hoạt động tốt trong điều kiện ẩm ướt và dốc.

2. Michelin CrossClimate 2 – Cân bằng tuyệt vời giữa trải nghiệm và hiệu quả:

Sở hữu những ưu điểm giống như lốp CrossClimate SUV nhưng là phiên bản nhỏ hơn, Michelin CrossClimate 2 tập trung vào các dòng xe sedan, hatchback, coupe và crossover nhỏ gọn, mang tính thực dụng cao. Cũng dựa trên một hợp chất thích ứng nhiệt tương tự như dòng lốp dành cho SUV kể trên, CrossClimate 2 được thiết kế các khối gai góc và dốc, liên kết với nhau, giúp nó bám đường một cách chắc chắn khi xe lăn bánh, tăng thêm độ an toàn trong điều kiện tuyết rơi hoặc nhựa đường phủ bụi.

Lốp Michelin CrossClimate 2
Lốp Michelin CrossClimate 2.

Phương pháp sử dụng một lốp, bốn mùa này đã giúp CrossClimate 2 đạt được đánh giá 4,5 trên 5 từ khách hàng của Tyre Rack. Giá cho dòng lốp này là từ 148USD.

Các chủ sở hữu xe Toyota RAV4 Hybrid, Honda Pilot, Acura RDX, Honda Civic, Audi A6 đánh giá đây là một trải nghiệm đi xe cao cấp, hay CrossClimate 2 là những chiếc lốp tốt nhất để đi dưới trời mưa mà họ từng sở hữu…

3. Continental CrossContact LX25 – Loại lốp hoàn hảo dành cho xe Crossover:

Giá từ 155 USD, Continental CrossContact LX25 được đánh giá là một bộ lốp cân bằng khả năng tiết kiệm nhiên liệu (nhờ thiết kế lực cản khi lăn bánh thấp), tuổi thọ lốp dài, vận hành êm ái và khả năng xử lý tốt trên cả đường khô và đường ướt.

Lốp Continental CrossContact LX25.
Lốp Continental CrossContact LX25.

Nhắm chủ yếu vào dòng xe crossover, Continental CrossContact LX25 được sản xuất sẵn hàng cho những chiếc xe cỡ nhỏ, hạng trung và thậm chí là cỡ lớn. Nó cũng được đánh giá 4,5 trên 5 sao từ người dùng.

Chủ nhân của một chiếc Volvo XC60 đã vượt qua mùa đông Chicago đầy tuyết và những con suối ẩm ướt nhận định LX25 có thể tự tin trong nhiều kiểu thời kiết. Một người lái xe Volkswagen Tiguan thì khen ngợi khả năng xử lý và sự yên tĩnh mà Continentals cung cấp.

4. Bridgestone Turanza QuietTrack – Êm ái qua ngàn dặm đường:

Bridgestone Turanza QuietTrack nghiêng về dòng xe hơi và xe crossover sang trọng. Không chỉ có tuổi thọ dài, loại lốp này còn duy trì khả năng xử lý an toàn bất kể điều kiện đường xá.

Với đường rãnh chéo độc đáo, Turanza QuietTrack được thiết kế đặc biệt để chạy không ồn trong hàng chục nghìn dặm. Nó được xếp hạng 4,5 sao tại Tyre Rack từ nhiều vị khách trung thành đã quay trở lại mua hàng sau trải nghiệm.

Lốp Bridgestone Turanza QuietTrack.
Lốp Bridgestone Turanza QuietTrack.

Yên tĩnh, êm ái, thoải mái… là hàng loạt tính từ mà người lái Acura, Honda Civic, Toyota Camry hay Toyota RAV4 dùng để mô tả về lốp Bridgestone Turanza QuietTrack. Với những nhận xét tích cực đó, giá của bộ lốp này khoảng từ 138USD.


Bài viết liên quan:

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác