Khám phá phóng sự về VinFast của kênh truyền hình Discovery nổi tiếng

(News.oto-hui.com) – Khởi chiếu độc quyền trên Discovery Asia lúc 19h45, thứ sáu ngày 27/3 (giờ Việt Nam), phóng sự về VinFast của kênh truyền hình Discovery đã chính thức tới với công chúng nhiều nước. Vậy trong bài phong sự này có gì đặc biệt?

Bài viết liên quan:

MC – Người dẫn chương trình rất đặc biệt

Đó là sự xuất hiện của tay đua nữ xinh đẹp nổi tiếng người Singapore – Claire Jedrek – trong vai trò người dẫn chương trình. Trong phóng sự, Claire Jedrek trao đổi với chuyên gia chiến lược kinh tế và các nhân vật quan trọng trong ngành công nghiệp ôtô, để khám phá câu chuyện về sự tăng trưởng của Việt Nam, trong đó VinFast nổi lên như một dấu ấn đậm nét. Đặc biệt, “nữ hoàng đua xe” Claire Jedrek sẽ lái thử một chiếc xe VinFast trên đoạn đường kiểm thử thú vị chưa từng xuất hiện trước công chúng Việt Nam.

“Việt Nam chưa từng là một quốc gia gắn liền với hoạt động sản xuất ôtô. Và VinFast xuất hiện, làm thay đổi định kiến đó”, Discovery cho hay.

Cùng khám phá phóng sự về VinFast của kênh truyền hình Discovery nổi tiếng

Phóng sự này được phát sóng trên hệ thống của kênh Discovery tới 88,3 triệu gia đình tại Mỹ, cũng như khán giả tại 224 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác