Theo Nghe nhìn Việt Nam

Những chiếc xe hơi đẹp nhất Thế giới năm 2017

Xe thể thao Alpine A110 đã thắng giải “The Most Beautiful Car of the Year”, trong khi McLaren 720S giành giải “The Most Beautiful Supercar of the Year”.

Sau một thời gian tổ chức bình chọn đánh giá, tổ chức International Automobile Festival vừa chính thức công bố những “người chiến thắng” của giải thưởng Grand Prizes và “Xe đẹp nhất thế giới năm 2017″ (The most beautiful car of the year 2017).
Đánh giá và bình chọn giải thưởng cao quý “Grand Prizes” là một phần hoạt động quan trọng của tổ chức International Automobile Festival từ hơn 30 năm nay. Bình chọn giải thưởng “Những chiếc xe đẹp nhất năm 2017” là lần thứ 33 của giải thưởng này được tiến hành.

Giải thưởng “The Most Beautiful Car of the Year” là một phần trong cơ cấu Giải thưởng Cao quý “Grand Prizes”, nhưng đây là giải thưởng đặc biệt do công chúng tham gia bình chọn. Trong khi đó, các giải thưởng “Grand Prizes” được đánh giá bình chọn thông qua một Hội đồng ban giám khảo.


Alpine A110 thắng giải “Xe đẹp nhất thế giới năm 2017” do công chúng bình chọn

Danh hiệu “The Most Beautiful Car of the Year” có thể trao cho một chiếc sedan 4 cửa, một chiếc minivan, một chiếc estate (wagon), một chiếc sedan 2 cửa, một chiếc mui trần convertible hay một chiếc SUV/crossover SUV. Mẫu xe đề cử phải được đăng ký tranh giải bởi chính nhà sản xuất chiếc xe, và nó được bán ra thị trường trong năm 2017, với giá bán lẻ đề xuất không vượt quá ngưỡng 60.000 euro.

Giải thưởng năm 2017, đã có gần 150.000 người tham gia bỏ phiếu bình chọn giải thưởng, thông qua mini-site và facebook, cho phép bình chọn qua nhiều ngôn ngữ khác nhau, cho dù người bình chọn ở bất kỳ đâu.

Kết quả thắng cuộc, chiếc xe thể thao 2 cửa Alpine A110 đã giành được danh hiệu “The Most Beautiful Car of the Year 2017”. Xếp theo sau lần lượt là BMW X2 (thứ 2) và DS 7 Crossback (thứ 3).


Alpine A110 thắng giải “Xe đẹp nhất thế giới năm 2017” do công chúng bình chọn

Về phía các giải thưởng Grand Prize do Hội đồng giám khảo bình chọn, có nhiều giải thưởng theo từng phân hạng, như: Nội thất xe đẹp nhất; Siêu xe đẹp nhất, Xe Concept đẹp nhất, giải thiết kế Cao quý, Cuốn sách hay nhất, Bức ảnh đẹp nhất Năm, Quảng cáo phim hay nhất, Giải thưởng sáng tạo, Giải thưởng đặc biệt…

Ban giám khảo là những chuyên gia có uy tín, tên tuổi đến từ nhiều lĩnh vực như motorsport, kiến trúc, thời trang, thiết kế, nghệ thuật và truyền thông.


Siêu xe đẹp nhất của năm: McLaren 720S (The Most Beautiful Supercar of the Year 2017)

Kết quả các giải thưởng Grand Prize theo từng hạng mục năm 2017:

-Nội thất xe đẹp nhất của năm: DS 7 Crossback (The Most Beautiful Interior of the Year 2017)

-Siêu xe đẹp nhất của năm: McLaren 720S (The Most Beautiful Supercar of the Year 2017)

-Xe Concept đẹp nhất của năm: Mazda Concept Vision Coupe (The Most Beautiful Concept Car of the Year 2017).

-Xe Thành thị Tương lai: Italdesign AirBus POP UP (Futuristic City Car)

-Giải thưởng Thiết kế: Gerry McGOVERN – Giám đốc Thiết kế Land Rover (The Design Grand Prize)

-Giải thưởng trải nghiệm sáng tạo: Renault Symbioz (The Creativ’ Experience Grand Prize)


Nội thất xe đẹp nhất của năm: DS 7 Crossback (The Most Beautiful Interior of the Year 2017)


Xe Concept đẹp nhất của năm: Mazda Concept Vision Coupe (The Most Beautiful Concept Car of the Year 2017)


Giải thưởng trải nghiệm sáng tạo: Renault Symbioz (The Creativ’ Experience Grand Prize)


Xe Thành thị Tương lai: Italdesign AirBus POP UP (Futuristic City Car)


Giải thưởng Thiết kế: Gerry McGOVERN – Giám đốc Thiết kế Land Rover (The Design Grand Prize)

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác