Nguồn: cafeauto

Ngắm vẻ đẹp bản concept Lamborghini Belador

Thời gian gần đây, Lamborghini liên tục gây “sốc” với những bản concept lạ lẫm của mình. Đầu tiên là Terzo Millennio ra mắt hồi tháng 10 và lần này là Belador với 2 thiết kế gần như khác nhau hoàn toàn.

Với Terzo Millennio hãng xe này khoác lên mình của chiếc xe một thiết kế góc cạnh, đan cắt nhau tạo nên một tổng thể lạ mắt. Nhưng chúng ta vẫn có thể nhìn thấy những hình ảnh của Aventador và Huracan trên chiếc xe này.

Thế nhưng mới đây, concept Lamborghini Belador được tung ra với thiết kế tròn trịa khác hẳn với người anh em khác trong gia đình. Ngoại trừ phần cản trước được thừa hưởng từ bản concep Terzo Millennio.

Nhìn từ bên hông, bản concept gợi lên hình tượng của chú bò tót độc đáo. Theo Dvornytskyy – Nhà thiết kế của Lamborghini cho biết. Bản concept này đại diện cho sự thống nhất giữa công nghệ và truyền thống. Lấy cảm hứng từ những dòng xe cổ điển của Lamborghini trong lịch sử, nó tạo ra một thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tính năng hiện đại.

Nổi bật hơn hết là màu sơn được phối giữa xám và vàng tạo nên một cái nhìn tổng thể độc đáo và cá tính.

Theo phía bộ phận thiết kế của Lamborghini cho biết, Lamborghini Belador có thể sẽ sử dụng một số loại động cơ lai giúp mang lại cho người lái hiệu năng tốt nhất như những khách hàng đã mong đợi từ hãng xe “Bò tót”.

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác