Nhãn hiệu OCAR – Oppo chuẩn bị tham gia thị trường xe hơi thông minh

(News.oto-hui.com) – Oppo gần đây được ghi nhận đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu OCAR, phân loại nhãn hiệu “công cụ khoa học” như là cách chuẩn bị cho kế hoạch xe hơi thông minh của hãng trong tương lai.

Nhãn hiệu OCAR - Oppo chuẩn bị tham gia thị trường xe hơi thông minh
Oppo đang thực hiện các bước để chuẩn bị cho việc gia nhập thị trường xe điện tương lai

Theo GizChina, một vài nhà sản xuất smartphone gần đây quan tâm đến việc kinh doanh xe hơi thông minh, điều này bao gồm các công ty lớn như Xiaomi, Oppo và Apple. Trong khi Xiaomi tuyên bố họ sẽ sản xuất những xe điện mang thương hiệu của riêng mình thì Oppo mới chỉ bắt đầu đăng ký nhãn hiệu OCAR.Ở thời điểm hiện tại, nhãn hiệu đang ở giai đoạn kiểm tra nội dung tuy nhiên nó cho thấy Oppo đang chuẩn bị cho các bước sản xuất ô tô. Người sáng lập công ty là Chen Mingyong đã dẫn đầu một nhóm điều tra, đồng thời tham gia tìm hiểu và đánh giá các nguồn lực cũng như tài năng của chuỗi ngành.

Các báo cáo cho biết “Oppo thực sự đang điều tra, tìm hiểu và thực hiện một số nghiên cứu trước, nhưng công ty vẫn chưa chính thức thiết lập dự án vào thời điểm hiện tại”. Trong khi đó, các quan chức Oppo cũng chỉ trả lời công ty luôn có cách bố trí kết nối giữa xe và máy, bao gồm cả việc mở rộng hệ sinh thái sạc nhanh sang lĩnh vực ô tô.Vẫn chưa có nhiều thông tin về mẫu xe điện sắp ra mắt của Oppo nhưng với việc đăng ký nhãn hiệu này, công ty rõ ràng rất nghiêm túc khi bước vào lĩnh vực kinh doanh xe điện.


Bài viết liên quan:

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác