Theo jalopnik

Lỗi đèn pha: Porsche triệu hồi gần 200.000 xe Macan, Cayenne, Panamera và Cayman S

(News.oto-hui.com) – Mới đây, hãng xe Đức vừa phát đi thông báo triệu hồi 200.000 xe bao gồm Macan, Cayenne, Panamera và Cayman S được sản xuất từ năm 2003 đến năm 2020 vì lỗi trong quá trình sản xuất đèn pha, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Nguyên nhân triệu hồi xe Porsche làdo các nắp vặn điều chỉnh có thể chưa được lắp ở cụm đèn pha. Việc này ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái và dễ gây chói mắt cho những người lái xe hướng ngược lại, làm tăng nguy cơ va chạm.

Porsche triệu hồi gần 200.000 xe Macan, Cayenne, Panamera và Cayman S vì lỗi đèn pha được lắp ráp không đúng cách, gây nguy hiểm cho người đi đường.
Porsche triệu hồi gần 200.000 xe Macan, Cayenne, Panamera và Cayman S vì lỗi đèn pha được lắp ráp không đúng cách, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Các nắp vặn điều chỉnh có thể chưa được lắp ở cụm đèn pha, dẫn đến tình trạng khách hàng tùy ý điều chỉnh nó nằm ngoài thông số kỹ thuật. Porsche cho rằng đây là một vấn đề nhỏ do thiếu sót và sẽ không gây hại cho chủ xe nếu họ chưa từng thực hiện điều chỉnh đèn pha.

Để giải quyết vấn đề này, các đại lý chỉ cần kiểm tra đèn pha Porsche và nếu không có nắp hàn kín được lắp, chúng sẽ được trang bị thêm. Hiện tại, nhà sản xuất Đức khuyến cáo người sử dụng đưa xe đến các đại lý kiểm tra và khắc phục lỗi miễn phí.

Trước đó, vào tháng 7/2022, Porsche cũng từng đưa ra thông báo triệu hồi hơn 40.000 xe điện Taycan do lỗi liên quan đến hệ thống dây điện ở ghế lái và ghế phụ phía trước, có nguy cơ vô hiệu hóa hệ thống túi khí và bộ kéo dây đai an toàn.


Bài viết liên quan:

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác