Nguồn: Autopro

Khám phá showroom Porsche thứ 100 tại châu Á

Không ngạc nhiên khi showroom này tọa lạc tại Trung Quốc khi đây là thị trường lớn nhất toàn cầu của Porsche.

Nhà sản xuất ô tô Đức vừa mở showroom thứ 100 tại châu Á. Tuy nhiên, đây không đơn thuần là đại lý bán xe truyền thống. Nơi đây được gọi là “Porsche Studio”, tọa lạc trong khu mua sắm cao cấp ở Quảng Châu, một thành phố có diện tích lớn gấp hai lần Bắc Kinh.


Toàn cảnh showroom thứ 100 của Porsche ở Châu Á, cụ thể là tại Trung Quốc.


Các mô hình được bài trí một cách khá tinh tế.


Khách hàng được trải nghiệm các không gian đậm chất kỹ thuật nhưng pha sự sang trọng.

Giám đốc tiếp thị và bán hàng toàn cầu của Porsche, Detlev von Platen nói: “Trong những năm gần đây, Trung Quốc đã trở thành thị trường lớn nhất của Porsche“. Cụ thể, Porsche đã phân phối hơn 5.000 chiếc Boxster và Cayman của dòng 718 tại Trung Quốc trong suốt nhiều năm qua, nhiều hơn bất kỳ nước nào khác trên thế giới.

Và cũng chẳng mấy ngạc nhiên khi nhà sản xuất ô tô Đức rất quan tâm đến thị trường Trung Quốc với sự ra mắt của Porsche Studio Quảng Châu.


Showroom với không gian gần 500 mét vuông, trưng bày tất cả 5 mẫu xe do Porsche cung cấp, cùng với việc cho phép khách hàng cá nhân hóa mẫu xe của mình với ứng dụng trên iPad ngay tại đây.

Nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng tại đây, hãng cũng đang mở một trung tâm trải nghiệm Porsche ở Thượng Hả, tương tự như ở Atlanta, Los Angeles, Leipzig, Silverstone, và Le Mans. Trung tâm này có sẵn các đường đua và cả đường off-road cho khách hàng trải nghiệm

Ông Detlev von Platen khẳng định: “Mặc dù chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số nhưng Porsche vẫn đang cố gắng từng ngày nhằm nâng cấp trải nghiệm lái xe thực thụ và không làm mất đi ý nghĩa của nó. Và trung tâm trải nghiệm của chúng tôi ở châu Âu và Mỹ là một phần quan trọng trong bối cảnh kinh doanh của hãng. Chính vì thế việc có thêm một trung tâm ở châu Á là một bước đi hợp lý vì tầm quan trọng và nhu cầu ngày càng tăng của khu vực thị trường này.”

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác