Theo Vietnamnet

Hé lộ sự thật việc đại gia chi tiền tỷ thưởng siêu xe cho nhân viên dịp Tết

(News.oto-hui.com) – Vào ngày 17/1/2022, cư dân mạng xã hội đã lan truyền thông tin cực hot về một vị đại gia ‘nức tiếng’ ở Quảng Ninh thưởng Tết cho nhân viên bằng siêu xe tiền tỷ. Thế nhưng, chỉ với những bức ảnh chụp như thế đã làm cộng đồng mạng khuấy đảo. Và chuyện gì đến cũng đến, đại diện phía công ty đã lên tiếng xác thực về thông tin này.

Theo thông tin từ phóng viên VietNamNet, đại diện công ty cho biết, thông tin mua siêu xe tặng nhân viên là không đúng. Cụ thể, vào dịp gần Tết Nguyên đán, phía công ty mua khoảng 30 xe ô tô các hãng Toyota, Hyundai để cho nhân viên công ty mua lại theo hình thức trả góp lãi suất thấp. Hiện tại vẫn còn xe ô tô đang được vận chuyển về để giao cho nhân viên.

“Công ty hỗ trợ mỗi nhân viên mua xe từ 10 đến 20% số tiền tùy theo mức lương khi đang làm việc ở công ty để họ mua trả góp, có phương tiện đi lại trong thời tiết lạnh. Còn một số siêu xe thì đối tác ký gửi và thuộc sở hữu của công ty”, đại diện phía công ty nói.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin đại gia tại Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) thưởng Tết cho nhân viên bằng nhiều loại xe hạng sang như Rolls Royce, Maybach… khiến cư dân mạng xã hội đứng ngồi không yên. Người thì đang lo lắng đã cận Tết rồi nhưng vẫn chưa có thông tin gì về lương tháng 13, người thì so sánh,… khiến cho chủ đề này ngày một hot.

Cùng với đó là những hình ảnh về một loạt siêu xe được trưng bày tại nơi được cho là khu đô thị mới do đại gia này đầu tư ở Quảng Ninh. Trong số này có cả Bentley, Toyota Land Cruiser, Mercedes Maybach S680, Mercedes GLE…Siêu xe Rolls Royce Cullinan. Các loại xe như Toyota Cross và Hyundai i10 chiếm số đông.

Tổng số tiền mua xe khoảng 200 tỷ để cho nhân viên mua trả góp với lãi suất thấp và tặng đối tác. Được biết, công ty này hoạt động chuyên về ngành bất động sản, kính xây dựng.


Bài viết liên quan:

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác