Dân mạng chê không biết gì về ô tô, mẹ Elon Musk đăng ảnh ông đang sửa cửa kính ô tô từ tận 24 năm trước

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ đến chiếc Cybertruck vỡ toang cửa kính trong buổi lễ ra mắt, khi dân mạng chê không biết gì về ô tô, mẹ Elon Musk đăng ảnh ông đang sửa cửa kính ô tô từ tận 24 năm trước đáp trả.

Khi ra mắt Cybertruck vào cuối tháng 11 vừa qua, Tesla đã gặp phải một sự cố ê mặt khi lỡ tay ném vỡ cửa kính mẫu xe này, mặc dù trước đó họ thao thao bất tuyệt rằng nó có khả năng chống đạn chống lực cực “trâu bò”. Sau đó, CEO Elon Musk đã ra sức thanh minh họ đã kiểm tra, thử nghiệm rất kĩ rồi, tất cả chỉ là tai nạn thôi, nhưng Internet vẫn không chịu buông tha mà liên tục lôi Cybertruck ra chế tơi tả.

Dân mạng chê không biết gì về ô tô, mẹ Elon Musk đăng ảnh ông đang sửa cửa kính ô tô từ tận 24 năm trước
Dân mạng chê không biết gì về ô tô, mẹ Elon Musk đăng ảnh ông đang sửa cửa kính ô tô từ tận 24 năm trước

Mới đây mẹ của vị tỉ phú lắm tài nhiều tật này, bà Maye Musk, đã chia sẻ trên Twitter cá nhân một bức ảnh rất thú vị: Elon Musk – 24 tuổi, đang tự tay sửa cửa sổ chiếc ô tô của gia đình, kèm theo dòng caption bênh vực con trai: “Thế mà dân tình bảo con không biết gì về xe hơi”. Không lẽ Elon đã nhìn thấu tương lai, biết chắc rằng Cybertruck sẽ gặp sự cố như vậy nên đã luyện tập sửa chữa từ năm 1995?

Hồi đấy làm gì có tiền để gọi thợ về sửa, thế nên tôi đã phải tự mình làm tất, hỏng chỗ nào mần chỗ đó, cứ thiếu gì lại ra bãi rác gần nhà tìm và mang về lắp ráp. Buồn cười là trong bức ảnh này, tôi đang sửa cái cửa kính bị vỡ đấy, “nghiệp quật” là có thật

Mẹ Elon Musk chia sẻ thêm.

Bài viết của bà Maye Musk hiện đã thu hút đến 39.000 lượt like với hơn 3.000 lượt bình luận. Đa số cư dân mạng đều không giấu nổi sự thích thú của mình trước cái “vòng luẩn quẩn” đầy duyên nợ giữa Elon Musk và ô tô.

 Theo DG và Tri Thuc Tre

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác