Những cỗ xe bay trong Star Wars xuất hiện trên đường phố New York

Hai Youtuber nổi tiếng Casey Neistat và Jesse WellensFan đã khiến cho những người yêu thích series phim “Chiến tranh giữa các vì sao” (Star Wars) vô cùng phấn khích khi tái hiện lại cảnh ông chúa Leia, Luke Skywalker cùng một Stormtrooper đang “vi hành” trên đường phố New York với những cỗ xe bay.

Thực chất, những cỗ xe bay này được “biến hình” từ chiếc xe đạp điện Super 73. Những nhà sản xuất hậu trường cho biết họ đã mất đến 3 tuần để trang bị cho nó một “bộ cánh” bằng sợi thủy tinh và hóa trang giống hệt những cỗ xe bay trong Star Wars.
Điều thú vị là cảnh sát đã không biết được kế hoạch của các ngôi sao Youtube nên đã dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười sau đó.
Hãy cùng xem đoạn video dưới đây để biết cỗ xe bay huyền thoại ngoài đời thực trông như thế nào nhé!

Diễm Hằng

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác