Ổ gà – kẻ thù dấu mặt của các tài xế

(News.oto-hui.com) – Những ổ gà lớn trên đường là một trong những thủ phạm gây hư hại cho xế yêu của bạn, không những thế nó còn khiến các túi khí bị bung ra.

Theo các thử nghiệm chạy chiếc Mercedes-Benz E-Class W211 trên một trong những con đường có nhiều ổ gà nhất ở Chicago của tạp chí Warped Perception cho thấy, ở 2 lần thử nghiệm đầu chạy xe với tốc độ cao thì tác động từ các ổ gà lên chiếc xe có thể không quá nặng nề, miễn là ổ gà không quá lớn. Tuy nhiên, đến vòng chạy thứ 3 với tốc độ 60 km/h thì các túi khí bảo vệ đầu bị bung ra và điều đáng ngạc nhiên là các túi khí ở bên hành khách chứ không phải là túi khí bên tài xế được bung ra. Và kết thúc buổi chạy thử nghiệm với 4 vòng chạy là một lỗ thủng lớn trên bánh xe. Điều này cho thấy các ổ gà lớn là kẻ thù tiềm ẩn đáng gờm của các bác tài.

Khánh Vy


Bài viết liên quan:

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác