Nhiệm vụ bất khả thi của hai chiếc xe nâng

Tục ngữ Việt Nam có câu “cái khó ló cái khôn”. Chính trong những lúc bế tắc nhất, chúng ta sẽ nghĩ ra cách sáng tạo để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, không phải lúc nào sáng tạo cũng tốt, ví dụ như trong trường hợp sau đây.

Đưa một kiện hàng cồng kềnh từ dưới đất lên tầng 2 của tòa nhà quả là nhiệm vụ khó khăn. Nhưng những người đàn ông trong đoạn video dưới đây đã nghĩ ra một cách rất sáng tạo nhưng vô cùng mạo hiểm đó là sử dụng một xe nâng nhỏ để nâng kiện hàng trong khi một xe nâng khác lớn hơn làm nhiệm vụ nhấc cả xe nâng nhỏ và kiện hàng lên. Lúc đầu, mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, nhưng khi chiếc xe nâng nhỏ sắp hoàn thành nhiệm vụ thì bất ngờ kiện hàng bị nghiêng và rơi xuống đất trong sự ngỡ ngàng của mọi người.
Hãy cùng xem đoạn video dưới đây để biết những “nhà sáng tạo’” này đã thực hiện công việc của họ như thế nào nhé!

Diễm Hằng

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác