Nhà bếp di động trên chiếc SUV Land Rover

Đầu bếp nổi tiếng trên truyền hình của nước Anh-Jamie Oliver- mong muốn có một nhà bếp lý tưởng ngay trên chiếc xe bốn bánh của mình và chính bộ phận SVO (Special Vehicle Operations) của công ty sản xuất xe sang Jaguar Land Rover đã biến điều đó thành hiện thực. 

Với những thay đổi tuỳ biến trên chiếc SUV hạng sang, các kỹ sư đã biến nó thành một gian bếp di động cho Jamie Oliver. Đầu bếp Jamie Oliver cho biết: “Tôi đưa ra cho Land Rover một thử thách lớn cùng với những yêu cầu rất nghiêm ngặt trong việc tạo ra một nhà bếp hoàn hảo nhất ngay trên chiếc xe hơi và những gì họ tạo ra quả thật vượt sức tưởng tượng của tôi. Tôi không nghĩ họ lại có thể đặt một cái nồi giữ nhiệt ngay bên cạnh động cơ và một ống dẫn dầu ăn ngay trong khoang chứa phía sau xe. Tuyệt tác này có ý nghĩa giúp chúng ta có thể đưa cuộc phiêu lưu ẩm thực lên tầm cao mới.”Hãy cùng khám phá căn bếp di động này ngay sau đây:

Phương Phạm

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác