Mitsubishi triệu hồi 830 xe Pajero và I-Miev để thay thế ngòi nổ túi khí

(News.oto-hui.com) – Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam vừa có chương trình triệu hồi để thay thế ngòi nổ túi khí phía hành khách cho các xe Mitsubishi Pajero và Mitsubishi I-Miev nhập khẩu bị ảnh hưởng. Tổng cộng, Mitsubishi triệu hồi 830 xe.

Bài viết liên quan:

Mitsubishi triệu hồi để thay thế ngòi nổ túi khí

Theo Cục Đăng kiểm, trên các xe bị ảnh hưởng, ngòi nổ túi khí chịu tác động của sự thay đổi nhiệt độ dưới điều kiện khí hậu ẩm ướt trong thời gian dài sử dụng, chất xúc tác (amoni nitrat) bên trong ngòi nổ túi khí phía hành khách có thể bị hỏng do biến chất. Kết quả làm cho vỏ đựng của ngòi nổ có thể bị vỡ ra khi túi khí được kích hoạt.

Chương trình Mitsubishi triệu hồi sẽ bắt đầu từ 15/6/2020

Mitsubishi Việt Nam cho biết, việc thay thế ngòi nổ túi khí bên phía hành khách với phụ tùng đã được cải thiện chất lượng nhằm mục đích an toàn. Vì vậy, khách hàng cần nhanh chóng mang xe tới nhà phân phối ủy quyền của Mitsubishi Việt Nam để được kiểm tra và thay thế ngòi nổ túi khí phía hành khách trên các xe Mitsubishi bị ảnh hưởng.

Các xe Mitsubishi thuộc diện triệu hồi

  • Pajero V93W/V97W (Model: LNDVQL, LNXVQL, LRXVQL, LYXVUL, LYXYSL)
  • I-Miev HA0W (model LDDL6).

Số lượng triệu hồi là 829 xe Mitsubishi Pajero (thời gian sản xuất nằm trong khoảng năm 2013 – 2017) và 1 xe Mitsubishi I-Miev (sản xuất ngày 6/8/2013, số khung JMBLDHA4WDU000604).

Thời gian triệu hồi bắt đầu từ 15/6/2020 và kết thúc vào ngày 14/6/2022.

Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến khoảng 0,4 – 1,8 giờ/xe và khách hàng được miễn phí việc kiểm tra, sửa chữa này.

Mitsubishi Việt Nam

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác