Doanh số bán hàng Ngành ô tô Ấn Độ trong tháng 4 là con số 0

(News.oto-hui.com) – Theo Caranddriver, ngành công nghiệp ô tô nước này ước tính thiệt hại tới 306 triệu USD mỗi ngày do tác động của dịch COVID-19. Doanh số bán hàng Ngành ô tô Ấn Độ trong tháng 4 là con số 0

Bài viết liên quan:

Báo cáo của hãng tin Quartz Ấn Độ cho thấy, doanh số bán xe tại nước này đang trên đà đi xuống. Trong tháng 3, doanh số Maruti Suzuki nội địa giảm 48%, trong khi doanh số của Mahindra & Mahindra giảm 90%.

Cùng kỳ năm ngoái, thời điểm tháng 4/2019, Ấn Độ bán được 247.541 xe du lịch, 68.680 xe thương mại và 1.684.650 xe hai và ba bánh.

Không thể bán bất kỳ chiếc xe mới nào ở Ấn Độ vào tháng trước, Suzuki, Hyundai và Mahindra cố gắng xuất khẩu được một lô xe nhỏ. Suzuki đã xuất khẩu 632 xe qua cảng Mundra. Hyundai xuất khẩu 1.341 xe qua cảng Chennai. Trong khi đó, MG chưa bắt đầu xuất khẩu, Mahindra xuất khẩu được 733 xe.

Các chuyên gia dự đoán, ngành công nghiệp ô tô ở Ấn Độ sẽ tiếp tục gặp khó khăn trong ít nhất vài tuần nữa khi lệnh phong tỏa quốc gia kéo dài đến ngày 17/5/2020. Thậm chí, dù lệnh phong tỏa có thể được dỡ bỏ nhưng ngành công nghiệp ô tô nước này vẫn có thể mất nhiều thời gian hơn để phục hồi sau khi dịch COVID-19 qua đi.

VTCnews, Caranddriver

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác