Cùng Porsche 918 Spyder chinh phục dãy Alpine

Chinh phục dãy Alpine trên một chiếc Porsche 918 Spyder có lẽ là một giấc mơ trong đời của rất nhiều người. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng hành trình của 19 chiếc Porsche 918 Spyder chinh phục Alpine trong bài viết dưới đây. 

Tuy những hành trình siêu xe trên thế giới đã không còn hiếm gặp thế nhưng đây được xem là hành trình ấn tượng nhất từ trước đến nay vì đối tượng tham gia chỉ tập trung những chủ nhân của mẫu xe Porsche 918 Spyder.

Cuộc hành trình dài 1.500 km và tốn tới 20 triệu USD chi phí cho hành trình xuyên quốc gia trong 5 ngày chinh phục dãy Alpine – dãy núi lớn nhất, dài nhất châu Âu, kéo dài từ Áo, Ý, Slovenia, Thuỵ Sĩ, Liechtenstein, Đức và tới phía Tây nước Pháp. 

Có một sự thật không thể phủ nhận là tất những người tham gia hành trình này đã được tận hưởng những cảm giác thú vị khi lượn xe qua các con đường đèo đẹp bậc nhất thế giới, từ Route des Grandes Alpes nối liền các quốc gia như Thụy Sĩ tới thị trấn Menton và đi dọc trên bờ biển Địa Trung Hải, Riviera của Pháp. 

Không những vậy, các khung hình được quay lại còn cho thấy những hình ảnh vô cùng đẹp mắt và ấn tượng của những chiếc xe lượn đi trên những đoạn đường gập khuỷu và kéo dài như đàn kiến hành quân. 

Chinh phục hành trình 1.500 km trong 5 ngày là giấc mơ đã trở thành sự thật đối với 19 chủ nhân của những chiếc siêu xe này và thật đáng tận hưởng khi siêu xe động cơ hybrid 887 mã lực đã giúp họ vượt qua hành trình hiểm trở mà không có một chút sự cố nào trên đường đi. Quả thật rất xứng đáng cho một dòng xe có giá không dưới 1 triệu USD.

Video: 

Phương Phạm

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác