Phong Hữu

Các xưởng dịch vụ của hãng đang cung cấp những dịch vụ gì?

(News.oto-hui.com) – Chất lượng dịch vụ là yếu tố để đánh giá sự uy tín và chuyên nghiệp của một xưởng dịch vụ ô tô bên cạnh cơ sở vật chất, thiết bị tiên tiến, nhân viên tay nghề cao. Vậy hiện nay các xưởng dịch vụ của hãng đang cung cấp những dịch vụ gì?

Hiện nay thị trường ô tô Việt Nam đang thực sự sôi động, hầu hết những thương hiệu lớn trên thế giới đều có mặt, nhu cầu của khách hàng cũng theo đó mà tăng lên. Các nhà sản xuất không chỉ cố gắng làm ra chiếc xe tốt nhất mà họ còn phải chú trọng tới những dịch vụ sau bán hàng.

Các xưởng dịch vụ của hãng đang cung cấp những dịch vụ gì?

Dưới đây là 7 hạng mục mà xưởng dịch vụ của hãng đang cung cấp hiện nay

1. Dịch vụ bảo hành 

Trong suốt thời kỳ bảo hành, các đại lý chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí (phụ tùng và/ hoặc nhân công) về các khuyết tật về vật liệu và sản xuất theo các điều kiện và điều khoản bảo hành đã được đặt ra.

2. Phụ tùng – phụ tùng chính hãng 

Phụ tùng chính hãng phải trải qua một quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất lượng tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nhờ vậy, các phụ tùng chính hiệu luôn đảm bảo được sự vừa vặn, độ bền và tính năng vận hành tốt nhất, từ đó kéo dài niên hạn sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

3. Đồng sơn 

Dịch vụ đồng sơn đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây là quá chính gò, hàn, làm đồng thân vỏ xe sau đó sơn lại làm cho thân xe trở về nguyên trạng như lúc mới mua.

Dịch vụ này mang lại lợi ích sau:

Dịch vụ đồng sơn đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm.
Dịch vụ đồng sơn đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm.

4. Dịch vụ bảo dưỡng 

Bảo dưỡng là quy trình thực hiện hàng loạt các công việc nhất định mà các hãng xe bắt buộc phải thực hiện với các loại xe sau một thời gian làm việc, hay quãng đường qui định.

Bảo dưỡng nhanh là dịch vụ tân tiến về chế độ bảo hành, bảo dưỡng mà hãng xe mới áp dụng những năm gần đây nhằm rút ngắn thời gian bảo trì-bảo dưỡng sớm nhất, đảm bảo thời gian và chất lượng bảo dưỡng cho khách hàng.

5. Dịch vụ sửa chữa 

Các đại lý của các hãng xe đều được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị tiện nghi và thiết bị dụng cụ chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng và sửa chữa xe với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

6. Chăm sóc làm đẹp xe  

  • Phủ nano xe, sơn phủ gầm
  • Thông xúc kim phun 
  • Tẩy cặn buồng đốt
  • Phủ nano kính, phim cách nhiệt
  • Căn chỉnh độ chụm bánh xe 
  • Vệ sinh điều hòa 
  • Tẩy ố kính 
  • Rửa xe,…

7. Chăm sóc tư vấn khách hàng và hỗ trợ cứu hộ:

Dịch vụ tư vấn sửa chữa bảo dưỡng và hỗ trợ cứu hộ luôn được cung cấp 24/24.

Trên đây là những dịch vụ được các xưởng dịch vụ của hãng cung cấp cho khách hàng ”hậu bán hàng”.

Bài viết liên quan:

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác