Bosch muốn tối ưu hóa hệ thống điện tử ô tô và phần mềm ô tô

(News.oto-hui.com) – Các chuyên gia thiết kế, chế tạo của Bosch rằng các phần mềm ô tô sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng của một chiếc xe. Tuy nhiên, cần phải tối ưu hóa hệ thống điện tử ô tô và phần mềm ô tô.

Bài viết liên quan:

Tập đoàn công nghệ và kỹ thuật đa quốc gia Robert Bosch GmbH (Bosch) của Đức, một trong những nhà cung cấp phụ tùng ô tô lớn nhất thế giới, vừa tiến hành tái cơ cấu, hợp nhất tất cả các lĩnh vực liên quan tới phần mềm và hệ thống điện tử ô tô, thiết lập ra bộ phận mới.

Nhiệm vụ trọng tâm của bộ phận này là đơn giản hóa các hệ thống điện tử ô tô.

Ngày 22/7, tập đoàn Bosch thông báo bộ phận này có tên gọi là Cross-Domain Computing Solutions, dự kiến sẽ tuyển dụng khoảng 17.000 lao động tại hơn 40 địa điểm và tại hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ vào năm 2021.

Cũng từ năm tới, bộ phận này sẽ xử lý các đơn hàng liên quan tới lĩnh vực phụ trách.

Đánh giá xu hướng chuộng tiện nghi của các khách hàng, các chuyên gia thiết kế, chế tạo của Boschtin rằng các phần mềm ô tô sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cấu tạo của các dòng xe hơi.

Do đó, Cross-Domain Computing Solutions sẽ tập trung vào nhiệm vụ căn bản là đơn giản hóa các hệ thống điện tử, dễ vận hành và kiểm soát. Theo tập đoàn có trụ sở tại Gerlingen, dự báo đến năm 2030, thị trường các hệ thống điện tử chủ yếu dựa trên phần mềm sẽ tăng trưởng khoảng 15%/năm.

Ra đời năm 1886, Bosch là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới. Tập đoàn hiện gồm hơn 725 công ty con và 400.500 nhân viên tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Khoảng 60% doanh số bán hàng trên toàn thế giới của Bosch là từ linh kiện, phụ tùng ô tô.

Nguyễn Hằng/TTXVN

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác