Zenvo – Nhà sản xuất siêu xe duy nhất tại Đan Mạch sản lượng chỉ 5 chiếc xe mỗi năm

(News.oto-hui.com) – Dòng xe Zenvo của Đan Mạch không quá đình đám trên thị trường quốc tế như Bugatti, Porsche, Ferrari hay Mercedes tuy nhiên đây là nhà sản xuất xe hơi duy nhất của Đan Mạch chuyên sản xuất số lượng có hạn chỉ vài chiếc mỗi năm.

Zenvo TSR-S

Sức mạnh của Zenvo không hề thua kém những siêu xe khác khi vượt qua rào cản 1000 mã lực động cơ và được trang bị tân tiến theo thiết kế riêng của hãng. Chủ sản xuất Zenvo là ông Vollertsen đã nghiên cứu động cơ sử dụng công nghệ truyền động cộng thêm thiết bị điện tử giúp chiếc xe không chỉ đạt tốc độ cao mà còn hoạt động trơn tru. Tuy nhiên lái xe trên đường với động cơ hơn 1000 mã lực không phải là trải nghiệm dễ dàng nhưng nhờ có động cơ trung bình 200 mã lực, xe Zenvo vẫn đáp ứng di chuyển trong nội đô mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Ông Vollertsen cho biết hệ thống sẽ liên tục đo độ bám của xe và tự điều chỉnh cho phù hợp để mọi thứ trong tầm kiểm soát. Những chiếc xe của Zenvo được trang bị kỹ thuật thông minh và cần chế tạo thủ công tinh xảo nhiều bộ phận dẫn tới không thể đưa vào sản xuất hàng loạt.

Tuy nhiên thời điểm gần đây công ty chuẩn bị cho kế hoạch mới thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Vollertsen cho biết: “Chúng tôi đang thực hiện một dự án hoàn toàn mới từ đầu. Chúng tôi đã có một thương hiệu vì vậy bây giờ công ty tự tin có thể bán và sản xuất khoảng 20 chiếc mỗi năm”. Sản lượng cao hơn có nghĩa là thương hiệu sẽ cần nhiều đại lý hơn và hai khu vực châu Âu và Bắc Mỹ đã được chọn là thị trường lớn tiếp theo của Zenvo không chỉ cho xe mới mà còn cả dòng xe hiện tại. Zenvo có thể không phải là sự lựa chọn đầu tiên khi nhiều khách hàng muốn mua xe nhưng đây là một hãng xe đẳng cấp thực sự với số lượng có hạn. Kế hoạch mở rộng quy mô của Zenvo nhằm giúp phổ cập tên tuổi của hãng cũng như phát triển hoạt động kinh doanh trở thành tên tuổi hàng đầu trên thế giới trong tương lai gần.

Doanh Nghiệp Hội Nhập


Bài viết liên quan:

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác