Volkswagen Atlas Cross Sport phiên bản Audi Q8 của hãng Volkswagen

Giống như Audi Q8 là một biến thể hai hàng ngắn hơn thể thao hơn Audi Q7 ba hàng, hãng Volkswagen đã tạo ra một phiên bản hai hàng thể thao hơn của chiếc Atlas Crossover SUV.

Nhà sản xuất ô tô Đức đã tiết lộ chiếc Atlas Cross Sport 2020 vào thứ Sáu tại nhà máy của hãng ở Chattanooga, Tennessee, nơi họ sẽ chế tạo chiếc Atlas Crossover SUV.

Ý tưởng về xe đã xuất hiện tại triển lãm ô tô quốc tế New York 2018 (New York International Auto Show), Atlas Cross Sport sản xuất chỉ ngắn hơn 2,8 inch so với Atlas kích thước đầy đủ, trần xe thấp hơn 2,3 inch so với Atlas ba hàng và có cốp sau đóng mở nhanh hơn. Lưới tản nhiệt mạ crôm ba thanh và viền mạ crôm hoàn thiện diện mạo, trong khi các mẫu R-Line có cản trước riêng và bánh xe 21 inch.

Bên trong, Atlas Cross Sport nâng cấp nội thất ba hàng ghế với vô lăng mới, các nút điều khiển được cập nhật vẫn bao gồm các nút và núm cứng để dễ sử dụng và khâu các tấm cửa trên một số mẫu. Cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 10,3 inch mới thay thế các đồng hồ đo tương tự trong các mẫu máy hàng đầu, trong khi màn hình cảm ứng 6,5 hoặc 8,0 inch với khả năng tương thích Apple CarPlay hoặc Android Auto nằm ở phía trước và trung tâm trên bảng điều khiển tùy thuộc vào viền. Hệ thống âm thanh Fender 12 loa, ghế trước có sưởi và làm mát, ghế sau và vô lăng có sưởi, sạc điện thoại không dây và che nắng phía sau nằm trong danh sách tùy chọn.

Với chỗ ngồi cho năm người thay vì bảy người nhưng vẫn giữ lại chiều dài cơ sở 117,3 inch của Atlas, Atlas Cross Sport có không gian đủ rộng cho một chuyến đi đường với 40,4 inch chỗ để chân cho hàng ghế sau. Mặc dù nhỏ hơn Atlas Cross Sport hai hàng vẫn có thể chứa 40,3 feet khối hàng hóa phía sau hàng thứ hai và rộng 77,8 feet khối với hàng thứ hai được gập lại.

Atlas Cross Sports sẽ được trang bị động cơ turbo-4 2.0 lít với 238 mã lực được gửi tới phía trước hoặc cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp. Một động cơ V-6 3,6 mã lực mạnh hơn 276 mã lực sẽ có sẵn để cung cấp nhiều tiếng lách cách hơn. Sẽ không thiết lập bất kỳ kỷ lục tốc độ 0 đến 60 dặm / giờ, Atlas Cross Sport sẽ có thể kéo tới 5.000 pound với V-6.

Atlas Cross Sport sẽ đạt tiêu chuẩn với công nghệ an toàn chủ động, bao gồm phanh khẩn cấp tự động, màn hình điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau. Các mô hình trang trí trên sẽ có kiểm soát hành trình thích ứng và cảm biến đỗ xe. Một hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến sẽ giúp việc lái xe trong giao thông giảm bớt căng thẳng ở tốc độ lên tới 37 dặm / giờ bằng cách xử lý bướm ga, phanh và lái.

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác