Theo Motor1

Tiền sửa siêu xe Lamborghi Aventador gần bằng tiền mua xe

(News.oto-hui.com) – Số tiền mà một chủ xe Lamborghini Aventador phải bỏ ra để sửa chữa chiếc xe của mình lên đến 7 tỷ đồng (hơn 300.000 Euro). Được biết, giá siêu xe Lamborghini Aventador được hãng công bố trên website là $393,695 (tương đương 9,4 tỷ đồng).

Siêu xe luôn là thú chơi xa xỉ và tốn kém bật nhất của các đại gia và không phải ai cũng đủ tài chính để theo đuổi đam mê. Tốn rất nhiều tiền để “tậu xe”, giờ đây nếu siêu “xế cưng” gặp tai nạn, chủ xe sẽ tốn rất nhiều khoản chi phí đắt đỏ để bảo dưỡng và sửa chữa.

Một chủ xe Lamborghini Aventador tại Pháp đã chứng minh điều trên khi bỏ ra số tiền 300.000 euro (hơn 7 tỷ VNĐ) chỉ để sửa chữa cho chiếc siêu xe của mình sau một vụ tai nạn.

Chủ xe cho biết siêu xe Lamborghini Aventador đã gặp nạn khi đang chạy tại đường đua Magny Cours ở Pháp. Khi đó, chiếc siêu xe di chuyển với tốc độ lên tới 250 km/h. Khi chuẩn bị vào cua, phanh xe bất ngờ không hoạt động khiến chủ xe mất lái và siêu xe bay thẳng vào rào chắn ở gần đó.

Cú va chạm đã khiến nhiều bộ phận trên chiếc Lamborghini Aventador bị hư hỏng hoàn toàn. Túi khí trong xe đã bung, cản sau, hai bánh xe cùng cánh gió sau, đèn hậu cùng một số bộ phận khác trên xe bị phá hủy hoàn toàn, buộc người chủ phải thay mới.

Tiền sửa siêu xe Lamborghi Aventador là 300,000 Euro; gần bằng tiền mua xe
Tiền sửa siêu xe Lamborghi Aventador là 300,000 Euro; gần bằng tiền mua xe

Rất may là bộ khung bằng sợi carbon trên chiếc Lamborghini Aventador này không bị hư hại nặng. Tuy nhiên, để có thể đánh giá đúng tình trạng của chiếc siêu xe, người chủ đã phải bỏ ra số tiền khoảng 5.000 euro (tương đương 117 triệu đồng) để mời một chuyên gia Lamborghini đến từ Ý.

Việc sửa chữa chiếc Lamborghini Aventador trên kéo dài trong vòng 158 giờ với tổng thiệt hại lên tới 300.000 euro (khoảng hơn 7 tỷ đồng). Chi phí trả cho thợ là 140 euro/giờ (tương đương 3,3 triệu đồng). Nhiều người cho rằng với số tiền sửa chữa lên tới hơn 7 tỷ đồng, chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador có thể mua được một chiếc siêu xe hoàn toàn mới khác.

Đáng chú ý, chủ xe phải trả toàn bộ số tiền sửa do nguyên nhân và vị trí xảy ra tai nạn không nằm trong hợp đồng bảo hiểm mà anh ta đã mua trước đó.

Đây chỉ là một phần nhỏ của câu chuyện. Tất cả giá cả và sửa chữa được hiển thị trong video ở bên dưới đây.


Bài viết liên quan:

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác