Thợ Việt biến Toyota Fortuner thành “Boeing mặt đất”

(News.oto-hui.com) – Chiếc Toyota Fortuner tại TP. HCM được bỏ hàng ghế cuối, thay ghế sau bằng loại của Lexus, tích hợp massage và nhiều trang bị phục vụ ông chủ.

Một chiếc Toyota Fortuner TRD Sportivo nhìn bên ngoài giống bao chiếc khác trên phố nhưng sở hữu một khoang cabin hoàn toàn khác biệt. Chủ xe đã chịu chơi thay đổi toàn bộ nội thất xe, biến không gian bên trong như khoang hạng sang trên một chiếc limousine. Chiếc SUV mang hình hài Toyota nhưng trải nghiệm ngồi gần như Lexus. Sở dĩ không bằng Lexus là bởi khung gầm, vỏ, hệ thống treo… vẫn chỉ là Fortuner

Liệu bạn nhận ra đây là chiếc Fortuner đã độ nội thất khi chỉ nhìn bên ngoài?

Khoang nội thất được “lột xác” với toàn màu nâu. Theo chia sẻ của anh Hiếu chủ trung tâm độ xe, nội thất đã được bọc da toàn bộ, từ trần xe đến ốp cửa, các vị trí trên bảng điều khiển. Da ghế là loại trơn, được tạo hoạ tiết dạng kim cương như trên xe sang. Các chi tiết như trần hay bệ tỳ tay bọc da lộn. Trần xe còn được gắn LED dạng bầu trời sao lấy cảm hứng từ Rolls-Royce.

Điểm đáng chú ý nhất không phải các chi tiết da bọc khắp cabin mà đến từ hàng ghế sau. Chủ xe quyết định gỡ luôn hàng ghế cuối, thay hàng ghế thứ 2 bằng loại chỉnh điện của Lexus. Ghế xe được bố trí 2 chỗ ngồi kiểu ông chủ, với bệ tỳ tay lớn chính giữa. Loại ghế này còn được bộ sung bộ nâng chân và tích hợp chức năng massage chỉnh được bằng điều khiển cầm tay. Người ngồi sau có thể làm việc nhờ bàn gập gắn ghế trước.

Hàng ghế thứ 2 kiểu thương gia trên Toyota Fortuner.

Hệ thống giải trí trên xe được nâng cấp với 2 màn hình dùng Android phục vụ ghế sau và tai nghe Pioneer HDJ-1000 phiên bản vàng chrome tông xuyệt tông với màu nâu nội thất. Âm thanh tổng là loại JBL, kết hợp một subwoofer điện tạo âm trầm riêng. Để thưởng thức nhạc trọn vẹn hơn, với chiếc xe thường tạo tiếng ù khi vận hành, nhà độ đã làm cách âm toàn bộ cánh, gầm.

Hệ thống giải trí cho ghế sau đến từ 2 màn hình Android cỡ lớn.

Ngoại thất xe được để nguyên bản hoàn toàn. Chủ xe chỉ ốp thêm những miếng mạ chrome ở tay nắm cửa và nắp bình xăng. Chiếc xe thuộc bản 2.7V, máy xăng, số tự động, lắp bodykit TRD Sportivo chính hãng. Dự án làm lại nội thất sắp tới của xưởng độ này cũng dành cho SUV.

Một số hình ảnh khác của chiếc Toyota Fortuner độ kiểu limousine:

Ngoại thất vẫn nguyên bản.
Sự khác biệt đến từ bên trong.
Nhiều chi tiết da được bọc lại.
Những phần ốp nhựa trước đây được bọc da.
Toàn bộ cánh cửa cũng dùng da.
Ghế sau chỉ có 2 chỗ phục vụ VIP.
Bàn làm việc phục vụ khách ngồi sau.
Tai nghe Pioneer phục vụ giải trí.
Ghế cuối đã được tháo bỏ.

Theo autopro

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác