Mercedes-Benz X-Class nâng tầm đẳng cấp với sự hiệu chỉnh của Prior

Prior Design có tham vọng biến Mercedes-Benz X-Class hoàn toàn mới thành phiên bản có cái nhìn đẳng cấp và trở nên mạnh mẽ hơn. 

Có thể dễ dàng nhận ra phần trước của X-Class đã có sự thay đổi khi cản trước được thiết kế lại với các lỗ thông gió lớn hơn và một dải đèn LED ban ngày mỏng ở mỗi bên. Lưới tản nhiệt cũng được hãng độ làm mới, mang lại cái nhìn dữ dằn hơn cùng với sự thay thế logo 3 ngôi sao của Mercedes thành logo của Prior. Bên cạnh đó, chiếc xe bán tải này còn nhận được các vòm bánh xe rộng cùng với sự điều chỉnh về cản sau và bộ bánh xe mới đi kèm là bộ lốp rộng và thích hợp với mọi địa hình.


Ngoài ra, phiên bản tinh chỉnh còn được trang bị hệ thống treo và ống xả theo yêu cầu. Hơn nữa, không gian bên trong cũng được làm mới với nhiều chi tiết được bọc da Alcantara cùng các đường chỉ khâu màu tương phản và logo của hãng độ được gắn trên vô-lăng.

Được biết, phiên bản hiệu chỉnh sẽ nhận được gói AMG với khối động cơ V6 sản sinh công suất 258 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550 Nm. Sức mạnh này được chuyền tới các bánh xe thông qua hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 4Matic.

Khánh Vy

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác