Mercedes-Benz ra mắt gói bảo hiểm mới, trong 2 năm chỉ với một lần thẩm định

(News.oto-hui.com) – Gói bảo hiểm mới sẽ bảo vệ chiếc Mercedes-Benz trong 2 năm chỉ với một lần thẩm định, đồng thời tiết kiệm đến 5% chi phí so với mua theo từng năm.

Sau 6 năm ra mắt thị trường, bảo hiểm ô tô Mercedes-Benz vẫn là gói bảo hiểm phù hợp nhất với đặc tính các dòng xe của hãng và có phạm vi bảo hiểm rộng nhất hiện nay. Với gói bảo hiểm 2 năm mới ra mắt, phạm vi bảo hiểm tiếp tục được mở rộng, quyền lợi và mức trách nhiệm bồi thường cũng vượt trội hơn so với các gói bảo hiểm ô tô khác trên thị trường.

Thông thường, bảo hiểm thân vỏ ôtô có hiệu lực tối đa 1 năm và được tái tục sau mỗi năm. Sau đó, các giám định viên sẽ thẩm định hao mòn so với thời điểm năm ngoái để định giá xe còn lại và lấy đó làm căn cứ để tái tục bảo hiểm theo hợp đồng đã ký. Giá trị xe có xu hướng giảm dần qua các năm, điều này gián tiếp ảnh hưởng đến giá trị của hợp đồng bảo hiểm, và có khả năng sẽ làm mức phí tăng thêm.

Mercedes-Benz là hãng xe sang đầu tiên đưa ra gói bảo hiểm có thời hạn 2 năm với mức phí tối ưu, thậm chí giúp các chủ xe tiết kiệm được tới 5% so với mua gói bảo hiểm riêng cho từng năm. 

Với các gói bảo hiểm ô tô Merecdes-Benz, khách hàng sẽ được bồi thường không giới hạn số bộ phận bị mất cắp và tối đa đến 2 lần cho cùng 1 bộ phận/năm; bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua mới; sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% tại các xưởng dịch vụ Mercedes-Benz ủy quyền trên toàn quốc. Ngoài ra, gói bảo hiểm này cũng chi trả cho những trường hợp xe bị ngập nước với mức đền bù tối thiểu là 3 triệu đồng/vụ. 

Trong trường hợp lỗi kỹ thuật hoặc lỗi do nhà sản xuất, đơn vị bảo hiểm sẽ bồi thường nếu thuộc phạm vi bảo hiểm, sau đó phối hợp với hãng để giải quyết; đồng thời cam kết giám định tại hiện trường trong vòng 1 tiếng và duyệt giá trị trong vòng 2 tiếng cho hồ sơ bồi thường dưới 50 triệu đồng. Đây là những điều khoản thay đổi tích cực sau khi hãng lắng nghe phản hồi, mong muốn thực tế từ khách hàng.

Đối với các dòng xe Mercedes-Benz, an toàn luôn là yếu tố được nhắc đến đầu tiên, nhưng cũng vì vậy mà Mercedes-Benz là một loại xe khó sửa chữa tại những cơ sở không chuyên. Thân xe cấu tạo nên từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau như thép cường độ cao, thép, nhôm khối, nhôm miếng, nhôm đúc,… vì thế mỗi bộ phận, vật liệu lại có cách sửa chữa khác nhau, đặc biệt lưu ý là kỹ thuật sửa chữa nhôm.

Để xe có thể quay về gần nhất với hiện trạng ban đầu sau khi có va chạm xảy ra, lựa chọn tốt nhất cho chủ xe là sửa chữa tại các Đại lý chính hãng Mercedes-Benz nơi có trang bị các thiết bị sửa chữa tân tiến mà ít có cơ sở sửa chữa ô tô tại Việt Nam sở hữu.

Ngoài phần bảo hiểm vật chất thân xe, chương trình Bảo hiểm Mercedes-Benz còn cung cấp gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) tự nguyện và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe. Trong trường hợp bị tai nạn, mức trách nhiệm bảo hiểm TNDS tự nguyện của Bảo hiểm Mercerdes lên đến 11 tỷ đồng/vụ cho người và xe và mức trách nhiệm bảo hiểm người ngồi trên xe lên đến 500 triệu đồng/người/vụ.

Mặc dù việc xảy ra tại nạn là điều không ai mong muốn nhưng với điều kiện giao thông phức tạp và dễ xảy ra va chạm như tại Việt Nam, gói bảo hiểm vật chất ô tô và bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện là vô cùng cần thiết để chủ xe có thể yên tâm trên mỗi hành trình.

Bên cạnh bảo hiểm ô tô, những năm gần đây Mercedes-Benz liên tục mang đến cho các chủ sở hữu ngôi sao 3 cánh những dịch vụ hậu mãi thiết thực giúp đơn giản hóa việc chăm sóc, bảo dưỡng xe nhưng vẫn đảm bảo những chiếc xe này ở trạng thái tốt nhất như: Gói gia hạn bảo hành Mercedes-Benz, Gói bảo dưỡng Mercedes-Benz, và Dịch vụ hỗ trợ 24h. Xây dựng và hoàn thiện dịch vụ khách hàng cao cấp được xem là sự khẳng định vị thế và chiến lược phát triển bền vững của hãng xe này tại Việt Nam.


Bài viết liên quan:

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác