McLaren mang siêu phẩm đặc biệt đến triển lãm ô tô quốc tế Dubai

Vịnh Ba Tư – một thị trường tiềm năng dành cho các hãng sản xuất xe hơi “chất” và độc đáo, trong đó có McLaren. Tại Triển lãm Dubai Motor Show năm nay, McLaren sẽ góp mặt với một sản phẩm độc nhất vô nhị, đó là chiếc 720S. 

Đây là sản phẩm được cá nhân hóa theo yêu cầu bởi bộ phận McLaren Special Operations với hai màu sơn đen Satin Black và màu vàng kim loại từ các chi tiết trang trí. Nhưng đó chỉ mới là một phần nhỏ.

Có một chi tiết khá đặc biệt đó là cánh gió sau của chiếc McLaren 720S được khắc một câu nói trích dẫn theo bản dịch tiếng Ả Rập của người sáng lập, ông Bruce McLaren : “Thành tựu là thước đo của cuộc đời chứ không chỉ là năm tháng”.

Dòng chữ màu vàng được cách điệu trên nền đen của cánh gió nhằm mô phỏng đường chân trời Dubai.

Ngoài ra, bộ mâm xe 5 chấu kép và các trang trí nội thất cũng nổi bật nhờ sử dụng màu vàng làm điểm nhấn trên nền đen mờ.

Khách hàng cũng yêu cầu sử dụng vật liệu sợi carbon ở khá nhiều chi tiết bao gồm hốc gió trước, đường ống nạp, nóc xe, giá gương chiếu hậu, nắp đậy động cơ, bệ đuôi xe, cánh gió, cản sau và hốc gió sau. Giống như chiếc McLaren F1 huyền thoại, khoang động cơ chiếc xe này cũng được kẻ những đường trang trí màu vàng được làm từ vàng 24 kara.

Thậm chí bên trong xe còn có nhiều hơn những chi tiết làm từ sợi carbon và màu vàng đi kèm như: ghế bọc da màu đen kiểu Alcantara, cùng một tấm bảng nhỏ ghi “1 of 1” để khẳng định đây là tuyệt tác có một không hai.

McLaren 720S sẽ được giao cho chủ sở hữu sau khi triển lãm Dubai Motor Show 2017 kết thúc.

Phương Phạm

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác