Jeep Grand Cherokee SRT8 hóa “quái vật” vô địch trên đường đua

Thân hình đồ sộ di chuyển nhanh nhẹn là phong cách nổi bật của Jeep Grand Cherokee SRT8. Bạn sẽ phải há hốc mồm và tự hỏi làm thế nào mà một chiếc SUV có thể thực hiện được những pha điêu luyện như vậy trên đường đua drag strip. Trong chuyên mục video lần này, chúng tôi sẽ cho các bạn xem khả năng tuyệt vời của Jeep. Đừng bỏ lỡ nếu không bạn sẽ phải hối hận đấy.

Demon Performance, cửa hàng độ xe đã đưa vào một bất ngờ nho nhỏ trong chiếc Jeep để tạo nên những điều thú vị. Thay vì động cơ không tăng áp như ta vẫn thường thấy thì chiếc xe được trang bị một cặp tua bin được gắn ở vị trí của đèn sương mù. Hãy cùng xem đoạn video của “quái vật” Jeep khổng lồ như một cách để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng nhé.

Yến Trang

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác