Theo Carcoops

GM thông báo đã giải quyết được vấn đề về cháy nổ pin Chevrolet Bolt

(News.oto-hui.com) – Sau khi đưa ra cảnh báo về việc một số xe có thể bị lỗi và bốc cháy, GM vừa thông báo đã tìm ra gốc rễ lỗi liên quan đến vụ cháy nổ pin Chevrolet Bolt. Do đó, hãng sẽ tiếp tục sản xuất pin với các biện pháp mới được áp dụng và đã đưa ra một kế hoạch để cách khắc phục sự cố.

GM cho biết, hãng đã làm việc với LG để xem xét và tăng cường đảm bảo chất lượng cũng như mang lại niềm tin cho pin trong tương lai. Nhà cung cấp pin cũng sẽ thực hiện các quy trình này tại các cơ sở khác sẽ cung cấp pin cho GM.

Gm thông báo đã giải quyết được vấn đề về cháy nổ pin Chevrolet Bolt
Gm thông báo đã giải quyết được vấn đề về cháy nổ pin Chevrolet Bolt

Các nhà máy pin của LG dự kiến cung cấp thêm pin cho GM nhằm cung cấp cho nhà sản xuất ô tô các mô-đun pin thay thế, dự kiến ​​sẽ có thể giao cho các đại lý sớm nhất vào giữa tháng 10.

General Motors đang ưu tiên những khách hàng của Bolt EV và EUV có xe được chế tạo trong những khung thời gian cụ thể mà họ tin rằng những khuyết điểm có thể phát hiện và xử lý. Hãng sẽ thông báo cho những khách hàng bị ảnh hưởng khi có sẵn các mô-đun pin thay thế cho họ.

Nhà sản xuất ô tô cũng đang tạo ra một gói phần mềm chẩn đoán tiên tiến mới để tăng các thông số sạc pin có sẵn so với hướng dẫn hiện có. Phần mềm được thiết kế để phát hiện những bất thường trong hiệu suất pin mà GM tin rằng có liên quan đến lỗi dẫn đến hỏa hoạn.

Bên cạnh đó, công ty có kế hoạch sản xuất một phần mềm chẩn đoán khác cuối cùng sẽ đưa khách hàng trở lại dung lượng pin 100%.

Doug Parks, Phó chủ tịch điều hành GM, cho hay: “Chúng tôi rất biết ơn sự kiên nhẫn của các chủ sở hữu và đại lý khi chúng tôi nỗ lực tìm kiếm các giải pháp cho đợt thu hồi này. Tiếp tục sản xuất mô-đun pin là bước đầu tiên và chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác tích cực với LG để có thêm nguồn cung cấp pin. Ngoài ra, chúng tôi cũng lạc quan để nói rằng phần mềm chẩn đoán tiên tiến mới sẽ mang lại nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng”.


Bài viết liên quan:

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác