“Thay logo đổi vận”, GM bất ngờ đổi logo mới sau 60 năm

(News.oto-hui.com) – “Thay logo đổi vận” – Trải qua 60 năm với logo cũ, General Motor vừa cho ra mắt mẫu logo mới của tập đoàn. Sự thay đổi này đi cùng với chiến dịch mới mang tên “Everybody In” mà tập đoàn này vừa công bố. Các tập đoàn lớn trên thế giới đều đang chạy đua để nghiên cứu và đưa ra thị trường những mẫu xe điện của hãng mình và mong muốn hưởng lợi từ các mẫu xe đó. Và dĩ nhiên GM, với tư cách là một tập đoàn lớn, phải tích cực chạy đua. Liệu đây có phải là bước đệm giúp cho chiến dịch mới của tập đoàn thành công hay không?

Logo GM được thay sau 60 năm

General Motors vừa thay đổi logo mới, font chữ mới, đơn giản hơn và có vẻ như gọn gàng hơn. Sự thay đổi này đến cùng với chiến dịch “Everybody In” mà nhà sản xuất ô tô này vừa công bố, hướng đến một thế giới không có tai nạn giao thông, không khí thải và không còn tắc nghẽn. Toàn bộ chiến dịch đều hướng đến một giải pháp duy nhất, đó là xe điện và nền tảng xe điện mà GM đang đầu tư nghiên cứu phát triển.

3 chủ đề chính được chiến dịch nhắm tới bao gồm thu hút khách hàng thời đại mới bằng đội hình xe điện giàu sức nặng; dẫn đầu thị trường xe điện trong tương lai và cuối cùng là phô diễn khả năng của khung gầm kèm ắc quy Ultium bao gồm tầm vận hành, hiệu suất cao và độ dẻo dai, linh hoạt đáng kinh ngạc.

GM là tập đoàn lớn thứ 2 trên thế giới (sau Volkswagen) chơi tất tay ở mảng xe điện với khoản đầu tư lên tới hơn 100 tỉ USD. Các dòng xe điện của họ trong tương lai sẽ tới từ mọi thương hiệu, mọi phân khúc và mọi tầm giá chứ không chỉ gói gọn ở mặt bình dân giống Chevrolet Volt xưa kia hay quá sang trọng giống GMC Hummer EV mới đây.

Để phù hợp với bộ mặt mới, GM đã tiến hành làm lại logo với 2 ký tự “G” và “M” nay viết thường thay vì viết hoa. Đây là lần đầu tiên từ 1964 GM chịu thay đổi logo của mình ở quy mô lớn (trước đó chỉ nâng cấp rất nhỏ về hiệu ứng đánh bóng). Giao diện logo xanh nền đen này khá giống với logo nền đen từng được hãng sử dụng từ 1938 tới 1964.

Nguồn: Carscoops

Bài viết liên quan:

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác