Đội quân concept robot 3E siêu dễ thương của Honda chuẩn bị ra mắt

Một loạt các thí nghiệm về công nghệ robot gần đây của Honda đã cho thấy tầm nhìn của công ty trong tương lai về công nghệ này, và sắp tới  hãng sẽ giới thiệu tiểu đội concept robot 3E mới tại triển lãm công nghệ CES 2018. 

Tiểu đội này sẽ bao gồm 4 concept robot, trong đó gồm có một mẫu xe off-road tự hành được trang bị trí tuệ nhân tạo, một concept di động nhỏ đa chức năng với không gian chứa hàng, một concept có hình dáng như chiếc ghế được thiết kế để có thể sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời và cuối cùng là một robot có thể chia sẻ cảm xúc với con người thông qua những biểu hiện cảm xúc trên “khuôn mặt” của mình.

Honda cho biết, hãng cũng sẽ giới thiệu đến công chúng gói Mobile Power Pack World, bao gồm bộ pin có thể gói gọn và mang theo cho những chiếc xe điện cùng với một hệ thống sạc có thể sử dụng tại nhà, khu vui chơi giải trí hay thậm chí là trong những điều kiện thời tiết khắc nhiệt.

Chưa dừng lại ở đó, Honda cũng sẽ cho ra mắt concept trao đổi pin với chức năng có thể lưu trữ và sạc điện thoại di động, đồng thời bộ phận Innovations của hãng cũng hé lộ thông tin về đối tác mới của mình.

Theo kế hoạch, tất cả những concept mới này sẽ được Honda giới thiệu tại triển lãm công nghệ CES 2018 diễn ra vào ngày 8 tháng 1 sắp tới.

Khánh Vy

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác