Theo Trí thức trẻ

Đổ xăng 500 nghìn, hút ra được 9,5 lít: Công an vào cuộc điều tra trạm xăng gian lận

(News.oto-hui.com) – Sau khi đổ xăng, tài xế tin tưởng vào đại lý, đi được khoảng 200m thì thấy kim xăng không lên nên đã lập tức quay lại phản ánh.

“Hôm qua Công an huyện gọi điện thoại mời hai anh em tôi lên trụ sở để làm việc. Quá trình làm việc kéo dài từ 14-17h mới kết thúc. Nội dung làm việc chủ yếu tập trung vào mô tả lại diễn biến sự việc, làm rõ quá trình xe rời khỏi cây xăng và các trao đổi giữa tôi và chủ cửa hàng xăng dầu trước đó. Hiện tại chưa có thông tin mới, chúng tôi muốn làm sáng tỏ sự việc”, anh Đăng chia sẻ.

Thông tin thêm, anh Đăng cho biết, sau khi phản ánh, cơ quan công an đã thu thập dữ liệu và toàn bộ camera giám sát ở cửa hàng.

Theo thông tin ban đầu, chiều 1/7, anh Hoàng Văn Vương điều khiển xe ô tô BKS 98A-44420 (lúc này trên xe cùng anh Đăng) đổ xăng tại cửa hàng xăng dầu Hải Động – thuộc Công ty TNHH MTV Hoàng Hải và nảy sinh nghi vấn “gian lận”.

Thời điểm trên, anh Vương đổ 500 nghìn đồng. Tuy nhiên, khi rời cây xăng được một đoạn thì anh Vương phát hiện kim xăng của xe không lên. Nghi vấn có dấu hiệu gian lận, chủ xe liên hệ công an và quản lý thị trường để ghi nhận sự việc.

Sau khi nhận được phản ánh, Đội quản lý thị trường số 5 – Cục quản lý thị trường Bắc Giang xác định bên mua và bên bán thống nhất đồng ý kiểm tra cột đo xăng số 04 bằng bình chuẩn đối chứng (bình đo loại 5 lít), qua 3 lần đo thử kết quả đều đúng, không có sai số. Hai bên tiếp tục đề nghị kiểm tra xăng trong bình xăng xe ô tô BKS 98A-44420 (xe ô tô mua xăng tại cửa hàng), kết quả kiểm tra trong bình có 9,5 lít.

Đội quản lý thị trường số 5 có báo cáo gửi anh Vương, với kết quả như trên, đại diện bên bán xăng là ông Phạm Quang H. cũng đã tự nhận trách nhiệm và xin lỗi bên mua xăng là ông Hoàng Văn Vương và xin được trả lại 500 nghìn đồng tiền mua xăng và chi phí tháo hút xăng. Tuy nhiên anh Vương không đồng ý.

Đội quản lý thị trường số 5 cho rằng “không có đủ căn cứ để xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH một thành viên Hoàng Hải”.

Nơi diễn ra vụ gian lận
Nơi diễn ra vụ gian lận

Liên quan đến sự việc, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Giang cho biết, cơ quan này đã nhận được thông tin và chuyển nội dung vụ việc cho UBND huyện Lục Ngạn để xem xét, xử lý nghiêm theo quy định.


Bài viết liên quan:

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác