Chủ xe Range Rover điên cuồng đập phá cổng chắn

Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy khó chịu vì nhiều chuyện không may xảy đến với mình thì bạn sẽ làm gì để giải tỏa những nỗi bực dọc đó? Chắc hẳn mỗi người sẽ có cách riêng cho mình và người đàn ông trong đoạn video dưới đây cũng vậy.

Không hiểu chuyện gì đã xảy ra với anh chàng cơ bắp, sở hữu chiếc Range Rover sang trọng này mà anh ta đã trút cơn giận của mình lên thanh chắn barie vì không chịu mở ra để xe đi qua. Chưa dừng lại ở đó, anh ta còn hung hăng đe dọa và suýt chút nữa đâm trúng chiếc xe đi ngược chiều với mình, mặc dù chiếc xe kia đã lùi lại để nhường đường. Dù sở hữu một chiếc xe đắt tiền và sang trọng nhưng anh chàng này lại có cách ứng xử vô cùng thiếu văn hóa.

Lời khuyên của chúng tôi là cho dù bạn có tức giận tới đâu thì cũng nên kìm chế cảm xúc để không gây ra những hành động thiếu suy nghĩ như anh chàng này nhé!

Mộc Miên

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác