Cặp siêu xe bị “bỏ quên trong garage” 27 năm được bán giá hơn 3,5 triệu USD

Hai chiếc xe thể thao cổ điển Shelby 427 Cobra năm 1967 và Ferrari 275 GTB/2 Alloy Longnose năm 1966 đã được đỗ trong garage suốt từ năm 1991 đến nay vừa được bán đấu giá thành công hôm 9/3 với giá tổng cộng 3,57 triệu USD.

Theo Fox News, cặp siêu xe được đỗ trong garage suốt 27 năm qua sau khi chủ nhân của họ qua đời trong một cuộc đua motor. Mới đây, khi căn nhà của người này tại North Carolina – nơi hai chiếc xe được cất giữ cùng một số chiếc khác, bị tịch thu và chuẩn bị được dỡ bỏ, người ta đã liên hệ với chương trình “The Barn Find Hunter” – chuyên tìm kiếm và đấu giá những chiếc xe cổ, để bán nó. Chiếc Cobra là một trong 260 chiếc được sản xuất với động cơ 7 lít, trong khi đó chiếc Ferrari thuộc phiên bản giới hạn – chỉ có 80 chiếc được sản xuất với phần thân bằng hợp kim nhẹ. Dù được bao phủ bởi một lớp bụi dày, chưa kể đế những ổ chuột bên trong chiếc Cobra, Tom Cotter – người dẫn chương trình “The Barn Find Hunter” cho biết đây là những siêu xe rất hiếm.

Hai chiếc xe được bán tại nhà đấu giá Gooding & Company trên đảo Amelia, Florida. Tại đây, mức giá đầu tiên được đưa ra cho chiếc Ferrari là 1 triệu USD rồi nhanh chóng tăng lên và chốt ở mức 2,53 triệu USD, chưa gồm phí đấu giá. Trong khi đó, chiếc Cobra được bán với giá 1,04 triệu USD. Dù tổng giá bán được không như dự kiến trước đó, nhưng được đánh giá là “không tệ” với hai chiếc xe bị bỏ quên đầy bụi bặm.

ĐỨC ANH

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác