Bình xăng thông minh

(News.oto-hui.com) – Trong chuyên mục video lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết kế cực kì độc đáo và chuyên nghiệp của chiếc bình đựng xăng.

Bạn lo lắng khi tự tay đổ xăng mà bị tràn ra ngoài, không thể kiểm soát được lượng xăng mình đổ vào thì với chiếc bình thông minh này, mọi chuyện trở nên vô cùng đơn giản. Chỉ cần nhấn nút và giữ nguyên cho ống van mở, xăng sẽ chảy theo ý muốn của bạn, khi thả tay ra thì ống van sẽ được đóng lại và ngăn không cho chất lỏng chảy ra ngoài. Thật đơn giản đúng không? Hãy cùng xem đoạn video dưới đây để tìm hiểu về cấu tạo đặc biệt của nó, đồng thời đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn cho chúng tôi biết liệu bình xăng thông minh này có nên có mặt tại tất cả các garage trên cả nước hay không nhé.

Yến Trang

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác