VinFast kích cầu mạnh tháng Ngâu – Giá xe VinFast giảm giá sốc gần 600 triệu đồng

(News.oto-hui.com) – VinFast chơi lớn, kích cầu mạnh tháng Ngâu bằng việc giảm giá xe với giá sốc. Các mẫu xe VinFast giảm giá mạnh chưa từng có trong lịch sử, có mẫu giảm gần 600 triệu đồng. 

Một số đại lý áp dụng mức ưu đãi 50-150 triệu đồng cho xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 trong tháng 9, giới hạn số lượng và màu sắc, đều là xe sản xuất năm 2019. Nhân viên tại một showroom VinFast ở Hà Nội chào mức giá “sốc” cho hai mẫu xe Lux. Theo đó, Lux SA2.0 giá chỉ còn 1,065 tỷ đồng, giảm gần 600 triệu đồng so với niêm yết (1,649 tỷ đồng). Dòng sedan Lux A2.0 cũng còn 795 triệu đồng, trong khi công bố là 1,179 tỷ đồng. 

Lux SA2.0 là mẫu xe hiện đang giảm giá mạnh nhất của VinFast

Quản lý bán hàng của một đại lý VinFast cho biết đây là mức ưu đãi được áp dụng cho riêng tháng 9, thời điểm rơi vào tháng 7 âm lịch mà nhiều khách hàng “kiêng” mua xe hay làm các việc lớn. Số lượng xe bán ra giới hạn, cả về số lượng cũng như màu sắc.

Lux A2.0 cũng giảm mạnh không kém, giảm đến gần 400 triệu đồng

Cụ thể, dòng Lux A2.0 đồng loạt giảm 80 triệu đồng với cả ba phiên bản. Tuy nhiên chỉ có lựa chọn màu xám hoặc bạc và đều là xe sản xuất năm 2019. Trong khi đó, mẫu SUV giảm 150 triệu, 100 triệu và 50 triệu áp dụng lần lượt với bản tiêu chuẩn, nâng cao và cao cấp.

Ngoài mức ưu đãi trên, giá xe VinFast còn giảm sâu là do được áp dụng cộng gộp các chương trình khuyến mại khác như trừ 10% giá xe khi trả thẳng, ưu đãi khách hàng cũ hay tặng phí trước bạ…

Với mức giá mới, VinFast Lux A2.0 sẽ cạnh tranh thẳng với Mazda 3, Honda Civic hay Toyota Corolla Altis. Trong khi đó, Lux SA2.0 sẽ làm sôi động thêm phân khúc SUV tầm 1,1 tỷ đồng, nơi đang có Toyota Fortuner, Ford Everest hay Hyundai SantaFe…

Giá xe VinFast được công bố trong tháng 9/2020

Thực tế, các mẫu xe VinFast được ưu đãi giá sản xuất từ 2019 nhưng không có khác biệt so với xe sản xuất năm 2020. Chỉ khi bán lại, ô tô có năm sản xuất mới hơn thường có giá cao hơn, song chênh lệch không nhiều.

Theo dantri


Bài viết liên quan:

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác