Triệu hồi Nissan Kicks trên toàn cầu khắc phục sự cố phần mềm

Đại diện Nissan công bố, hãng đang triệu hồi 1,38 triệu xe tại Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ bao gồm 5 dòng xe: Kicks, Leaf, Note, Note Aura và Serena.

Triệu hồi Nissan Kicks trên toàn cầu khắc phục sự cố phần mềm

Hiện tại Kicks và Leaf là những mẫu duy nhất được bán ở Mỹ; Versa Note đã ngừng bán vào năm 2019.

Dù đại diện Nissan không chia sẻ thông tin về năm sản xuất cũng như thông tin chi tiết về các sự cố nhưng theo tờ Bloomberg, đợt triệu hồi “liên quan đến một số vấn đề, bao gồm ô tô tăng tốc đột ngột sau khi thoát khỏi kiểm soát hành trình và đoản mạch có thể khiến động cơ dừng khi đang lái”.

Trang Autoevolution cho rằng, tất cả 5 dòng xe trên có thể gặp sự cố phần mềm có thể gây ra hiện tượng tăng tốc ngoài ý muốn sau khi người lái tắt kiểm soát hành trình.

Từ cùng một báo cáo của Nissan, một vấn đề nữa là một số chi tiết nắp ống nhựa trên xe mềm có thể bị lỗi và chỉ ảnh hưởng đến Kicks, Note và Serena.

Đến nay Cục Quản lý an toàn giao thông đường cao tốc Mỹ chưa công bố bất kỳ đợt thu hồi mới nào đối với Kicks và Leaf. Tuy nhiên, khách hàng có thể gọi điện cho đại lý để được giải thích và hướng dẫn cách thức thực hiện việc triệu hồi xe.

Theo Autoblog

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác