Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2020 sẽ được tổ chức vào tháng 12

(News.oto-hui.com) – Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 mà Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2020 đã không thể diễn ra theo đúng kế hoạch. Mới đây, Ban tổ chức triễn lãm đã thông báo sẽ được tổ chức vào tháng 12.

Hiện nay, Việt Nam đã bước sang giai đoạn mới, phòng, chống dịch Covid-19 đồng thời với khôi phục, phát triển nền kinh tế. Chính phủ đã nới lỏng hạn chế, dỡ bỏ giãn cách xã hội đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh, thương mại, dịch vụ với yêu cầu thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn. Tuy nhiên, Thủ tướng Chính phủ vẫn yêu cầu phải luôn đề cao cảnh giác, không lơ là, chủ quan, quyết không để dịch bệnh trở lại.

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, vì sự an toàn và hiệu quả khi tham gia triển lãm của tất cả các bên, Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện & Công nghiệp Hỗ trợ lần thứ 17 tại Việt Nam (Saigon Autotech & Accessories 2020) vừa cho biết, Triển lãm sẽ được diễn ra từ ngày 9/12 – 12/12/2020;

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019
Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019

Triển lãm vẫn sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với tình hình hiện tại, giai đoạn cuối quý II và quý III/2020 sẽ là thời gian để các doanh nghiệp khởi động lại và dần khôi phục hoạt động kinh doanh. Theo đó, quý IV/2020 sẽ là thời điểm thích hợp nhất để các doanh nghiệp tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, giao thương và tìm kiếm các đối tác mới. Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2020 sẽ là một kênh marketing quan trọng góp phần thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, hợp tác thương mại giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như sự phục hồi và phát triển của ngành công nghiệp ô tô – xe máy và công nghiệp hỗ trợ nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác