Theo baogiaothong

Triển lãm ô tô Việt Nam 2021 chính thức bị huỷ bỏ

(News.oto-hui.com) – Theo Ban tổ chức triển lãm ô tô Việt Nam 2021, để đảm bảo an toàn sức khoẻ cộng đồng do ảnh hưởng của dịch bệnh covid nên triển lãm sẽ được tạm hoãn và lùi tổ chức vào năm sau.

Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) là sự kiện thường niên được mong chờ nhất vào tháng 10 hàng năm. Tuy nhiên năm 2020, do ảnh hưởng dịch bệnh nên đã không được tổ chức. Tới năm nay, VMS cũng không thể diễn ra.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2021 lần thứ hai liên tiếp bị huỷ bỏ.
Triển lãm ô tô Việt Nam 2021 lần thứ hai liên tiếp bị huỷ bỏ.

Cụ thể theo thông tin chính thức từ Ban tổ chức (BTC) VMS 2021, do những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, vì lợi ích sức khoẻ và an toàn cho cộng đồng, triển lãm được quyết định sẽ không được tổ chức. VMS sẽ trở lại vào năm 2022.

Ông Đào Công Quyết, Đại diện Tiểu ban PR, Ban Tổ chức VMS cho biết: “Khi dịch bệnh vẫn đang có những diễn biến phức tạp, chúng tôi đã thảo luận và đi đến thống nhất sẽ dời triển lãm đến năm sau, khi mà các quy định về phòng chống dịch bệnh cho phép thực hiện. Thời gian cụ thể của triển lãm năm sau sẽ được hai Hiệp hội chúng tôi quyết định chính thức để thông báo tới công chúng trong hoặc sau Quý I năm 2022, tùy theo tình hình dịch bệnh. Chúng tôi mong muốn sẽ được sớm mang tới cho công chúng một Vietnam Motor Show vẫn luôn là triển lãm lớn nhất, quy mô nhất của ngành công nghiệp ô tô – xe máy tại Việt Nam để giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm, công nghệ, dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi có. Tất nhiên, tuân thủ các quy định chống dịch, bảo đảm an toàn vẫn sẽ luôn là mối quan tâm và ưu tiên xem xét hàng đầu của BTC”.

Trước khi có thông tin chính thức, trao đổi với PV, đại diện một vài hãng xe đã thông tin về việc có thể không tổ chức được VMS trong năm 2021 do dịch bệnh. Đây là điều khá đáng tiếc bởi theo dự kiến, nếu được tổ chức, VMS 2021 sẽ là triển lãm quy mô lớn nhất từ trước tới nay, quy tụ nhiều hãng ô tô cả sản xuất lắp ráp lẫn nhập khẩu. Thậm chí, còn có sự tham dự của các hãng xe máy.


Bài viết liên quan:

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác