Triển lãm ô tô Paris 2022 sẽ trở lại sau 4 năm vắng bóng

(New.oto-hui.com)Triển lãm ô tô Paris dự kiến sẽ trở lại vào năm sau dưới hình thức sự kiện Tuần lễ ô tô Paris.

Triển lãm diễn ra 2 năm một lần này được tổ chức lần cuối vào tháng 10 năm 2018 tại Paris, bao gồm nhiều buổi ra mắt thú vị. Vào tháng 3/2020 đã có thông tin cho rằng Triển lãm ô tô Paris sẽ không thể tiếp tục diễn ra dưới hình thức thông thường trước khi bị hủy bỏ hoàn toàn do đại dịch.

Theo Autocar, Triển lãm ô tô Paris sẽ sáp nhập với Equip Auto – một sự kiện lớn tập trung vào dịch vụ hậu mãi và các dịch vụ di chuyển được kết nối. Họ sẽ cùng nhau tổ chức Tuần lễ ô tô Paris mới nhắm tới đối tượng khách hàng cũng như các công ty. Mọi người đều được chào đón đến tham gia sự kiện mặc dù nó sẽ được chia ra làm 2 phần và chỉ có các chuyên gia ô tô mới được tham dự cả 2.

Triển lãm ô tô Paris 2022 sẽ trở lại sau 4 năm vắng bóng
Triển lãm ô tô Paris 2022 sẽ trở lại sau 4 năm vắng bóng

Tuần lễ ô tô Paris sẽ được tổ chức tại Paris Expo Porte de Versailles từ ngày 17-23/10/2022. Tại sự kiện sẽ có rất nhiều các hoạt động bao gồm hội thảo và lái thử. Vào cùng thời điểm đó, ‘‘nền tảng kỹ thuật số đặc biệt’’ sẽ cho phép mọi người trên toàn thế giới trải nghiệm các buổi ra mắt từ xa trên các thiết bị của mình.

Đại dịch cũng ảnh hưởng không nhỏ đến các triển lãm ô tô khi mà đã khiến biết bao nhiêu triển lãm bị hủy trong vòng 2 năm qua và thúc đẩy nhiều buổi công chiếu kỹ thuật số hơn. Thậm chí trước khi đại dịch, những nhà sản xuất ô tô lớn đã không còn hứng thú với những buổi triển lãm truyền thống, chọn tổ chức các sự kiện riêng của họ do đó tương lai của các nhà tổ chức sự kiện sẽ không mấy sáng sủa.

Triển lãm tại Paris là một trong những sự kiện liên quan đến ô tô lớn nhất bên cạnh Geneva, Frankfurt và Detroit. Ban tổ chức không rõ những nhà sản xuất nào sẽ tham gia Tuần lễ ô tô Paris 2022 nhưng một điều chắc chắn là triển lãm sẽ không quá tấp nập như trước đây. Trước đây, Triển lãm ô tô Paris 2018 đã thu hút 260 thương hiệu với hơn 10.000 nhà báo đến từ 103 quốc gia đến tham qua triểm lãm với diện tích 125.000 mét vuông.

CTV Anh Quân/VOV.VN
Carscoops


Bài viết liên quan:

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác