Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok đã khai mạc có gì đặc biệt thời hậu Covid-19?

(News.oto-hui.com) – Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok lần thứ 41, hai lần phải hoãn lại vì đại dịch, đã khai mạc tại thủ đô Thái Lan. Theo các nhà tổ chức Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok, sự kiện này giới thiệu thành tựu của đất nước trong cuộc chiến chống coronavirus.

Các đại lý xe hơi hàng đầu thế giới buộc phải hủy bỏ kế hoạch của họ do đại dịch COVID-19 hoài nghi về tương lai cách tiếp thị truyền thống các mẫu xe mới. Thái Lan không có ca COVID-19 nào trong vòng 7 tuần qua, là quốc gia đầu tiên trên thế giới tổ chức triển lãm xe hơi với quy mô này.

Thái Lan cũng là trung tâm lớn trong khu vực sản xuất ô tô. Theo thường lệ, các nhà sản xuất ô tô đưa các mẫu xe sắp tới sẽ xuất hiện tại thị trường các nước ASEAN đến tham gia triển lãm ô tô ở Bangkok.

Đồng thời, ban tổ chức Triển lãm thực hiện mọi biện pháp để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch – họ giới hạn số lượng khách, buộc khách thăm và nhân viên phải đeo khẩu trang hoặc tấm chắn che mặt.

Dưới đây là hình ảnh đặc biệt về những chiếc xe sang trọng và các biện pháp phòng chống đại dịch coronavirus tại Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok.

Khách tham quan bên chiếc xe BMW X6 xDrive30d M Sport tại Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok

Người mẫu đeo tấm chắn che mặt tại Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok

Quang cảnh Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok

Đại diện BMW đeo khẩu trang tại Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok

Nhân viên tại Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok

Khách tham quan trong chiếc Lexus LM 300h tại Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok

Người mẫu đeo tấm chắn che mặt tại Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok

Những người mẫu đeo tấm chắn che mặt tại Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok

Người mẫu đeo tấm chắn che mặt bên chiếc xe Isuzu tại Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok

Người đàn ông đeo khẩu trang tại Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok

Hình ảnh: REUTERS / JORGE SILVA

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác