Tri.H - Theo luxurylaunches

The Ultimate Shine – tiệm rửa xe đắt giá nhất thế giới, đại gia cũng phải khóc thét

(News.oto-hui.com) – Khi sở hữu xe sang như Lamborghini, Ferrari hay Rolls-Royce,… bạn sẽ phải quan tâm đến vẻ đẹp của chúng nhiều hơn. Những đại gia sở hữu xe trên chắc chắn sẽ không tiếc tiền để chăm sóc “xế cưng”. Và The Ultimate Shine ra đời, được ví von như tiệm rửa xe đắt giá nhất thế giới hiện nay.

Khi sở hữu một chiếc xe sang, liệu những đại gia có thực sự bỏ tiền đến các trạm rửa xe bình dân hay không? Câu trả lời là không! Họ không muốn đứa con tinh thần của mình lúc nào cũng trong tình trạng “báo động đỏ” vì sự không kỹ lưỡng của những người thợ rửa xe “công nghiệp” (hay nói các khác là rửa thật nhanh để tăng số lượng xe đạt được trong ngày). Chính vì thế, các trung tâm rửa xe cao cấp ra đời, chỉ phục vụ cho những chiếc xe đắt giá.

Đến với The Ultimate Shine, tiệm rửa xe đắt nhất thế giới, đại gia cũng phải khóc thét
Đến với The Ultimate Shine, tiệm rửa xe đắt nhất thế giới, đại gia cũng phải khóc thét

The Ultimate Shine là một trong những công ty rửa xe chuyên phục vụ cho các dòng xe sang, đắt tiền. Tuy nhiên, như tiêu đề bài viết, đây là tiệm rửa xe đắt giá nhất thế giới với chi phí lên tới 200.000 EURO (bảng Anh) cho một gói dịch vụ từ A-Z dành cho những người “không tiếc tiền”. Cũng vì lẽ đó, đồng tiền luôn đi đôi với chất lượng, đáng từng xu.

Chi phí trung bình cho một lần rửa xe đắt giá nhất thế giới là bao nhiêu?

Paul Wilkins, chủ sở hữu của Ultimate Shine có trụ sở tại Scotland sẽ tính phí trung bình 100.000 bảng Anh (khoảng 153.000 USD) cho một lần làm đẹp. Và dường như, dịch vụ được cung cấp đáng giá từng xu sáng bóng. 

 Paul Wilkins, chủ sở hữu của Ultimate Shine - Tiệm rửa xe đắt giá nhất thế giới
Paul Wilkins, chủ sở hữu của Ultimate Shine – Tiệm rửa xe đắt giá nhất thế giới

Wilkins cho biết anh thực hiện dịch vụ này khoảng ba lần/năm với những người đam mê xe hơi giàu có, những người không tiếc tiền sẵn sàng bỏ ra số tiền khủng này. Với số tiền ấy, anh sẵn sàng bay đến bất kỳ nơi nào trên thế giới, chủ yếu dành cho những người nghiêm túc thích chăm sóc xế cưng thực thụ hay những nhà sưu tập xe.

Dịch vụ rửa xe đắt giá nhất thế giới bao gồm những gì?

Gói Vip bao gồm “tẩy trắng” thân xe và bánh xe, đánh bóng, rửa xe bằng chất tẩy rửa đặc biệt và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sử dụng một thành phần “bí mật” – Sáp Carnauba. Loại sáp độc quyền này có giá 65.000 bảng Anh (khoảng 99.700 USD – tương đương 2,3 tỷ VNĐ), làm tăng giá dịch vụ rửa xe của Wilkins. Wilkin cũng tạo ra hỗn hợp pha trộn công thức của riêng anh cho loại sáp này để đáp ứng sở thích của khách hàng.

Loại cây tán cao có nguồn gốc từ Brazil để làm sáp Carnauba
Loại cây tán cao có nguồn gốc từ Brazil để làm sáp Carnauba

Nên mới thấy, những nguyên vật liệu dùng để rửa siêu xe cũng được chọn lọc kĩ càng và có giá đắt xắt ra miếng chứ không thường đâu. Ngoài ra, mọi ngóc ngách của xe cũng được kiểm tra và làm sạch kĩ càng, tốn thời gian cỡ một tháng và mất hàng trăm lần kiểm tra để chắc chắn chiếc xe trả lại cho chủ đẹp không tỳ vết và hoàn hảo nhất có thể.

Ngoài The Ultimate Shine, nhiều tiệm rửa xe đắt giá khác cũng có giá 200-300 triệu/rửa.

*****

Bài viết liên quan:

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác