Tesla hứa hẹn sẽ cho ra mắt bán tải điện ngay sau Model Y

Giám đốc điều hành Tesla, ông Elon Musk vừa xác nhận ý định sẽ cho ra mắt mẫu xe bán tải điện ngay sau mẫu Model Y. 

Tuy vẫn đang phải vật lộn với việc đẩy mạnh quy trình sản xuất mẫu Model 3 nhưng điều đó không ngăn được Tesla thực hiện hoài bão tiếp theo của mình.Giống như Model 3, mẫu crossover Model Y cũng được xây dựng trên cùng cấu trúc khung gầm cỡ nhỏ.

Đây được xem là sản phẩm có tiềm năng trở thành mẫu xe bán chạy nhất của công ty và chắc chắn sẽ đẩy sản xuất của Tesla lên tầm cao ngoài sức mong đợi. Và việc phải đối mặt với những khó khăn, thử thách là điều không thể tránh khỏi nhưng công ty sẽ tìm cách để vượt qua.

Cách đây không lâu, Tesla đã khiến cả thế giới phải sửng sốt khi ra mắt bộ đôi xe tải Semi và mui trần Roadster. Trong sự kiện này, Elon Musk cũng hé lộ thông tin về một mẫu bán tải đã được ấp ủ từ lâu của Tesla. Theo thông tin cho biết, đây là một mẫu xe được xây dựng dựa trên nền tảng xe tải Semi và có không gian khoang cabin đủ lớn đối với một chiếc bán tải lý tưởng.

Phía đại diện của Tesla cũng cho biết, chiếc bán tải này sẽ có kích thước ngang với Ford F-150.Trên trang Twitter, Musk chia sẻ đây là chiếc bán tải đã được ấp ủ gần 5 năm và bây giờ công ty đang rất phấn khởi để xây dựng nó.

Bảo Oanh

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác