NGÀY HỘI BẢO DƯỠNG XE – AUTO SERVICE DAY 2024

(News.oto-hui.com) – Trong tháng 06 này sẽ diễn ra sự kiện Ngày hội Bảo dưỡng xe – Auto Service Day 2024. Sự kiện quy tụ hơn 200 chủ xe tham gia cùng với hơn 20 kỹ thuật viên đến từ các garage lớn, trạm dịch vụ hãng. 

Ngày hội Bảo dưỡng xe 2024 – Auto Service Day 2024 là một trong nhiều hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của triển lãm Công nghiệp và dịch vụ Automechanika Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là triển lãm chuyên ngành duy nhất về công nghiệp ô tô và các dịch vụ hậu mãi ô tô, và là một phần của thương hiệu Automechanika toàn cầu.

ngay-hoi-bao-duong-xe-auto-service-day-2024

Sự kiện được tổ chức bởi Diễn đàn kỹ thuật công nghệ ô tô OTO – HUI & Công ty Messe Frankfurt (Đức) vào 9h – 17h ngày 20 – 22.06.2024, tại Sảnh trước Trung tâm triển lãm SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 

ngay-hoi-bao-duong-xe-auto-service-day-2024

Đây là cơ hội để các tài xế trải nghiệm các công nghệ mới, các sản phẩm chăm sóc xe mới cho chiếc xế yêu của mình; được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam đến từ nhiều đơn vị doanh nghiệp về chẩn đoán, bảo dưỡng và chăm sóc detailing tư vấn.

ngay-hoi-bao-duong-xe-auto-service-day-2024

Ngày hội Bảo dưỡng xe sẽ triển khai các hoạt động kiểm tra, chẩn đoán, bảo dưỡng, chăm sóc xe miễn phí với các hạng mục: Khám xe chẩn đoán lỗi, bảo dưỡng nhanh, cân chỉnh lốp xe, vệ sinh nội ngoại thất, thay thế các dung dịch tiêu hao trên xe. Các giải pháp công nghệ mới được ứng dụng trong quy trình bảo dưỡng, kết hợp với việc tư vấn vận hành và chăm sóc từ đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên. 

ngay-hoi-bao-duong-xe-auto-service-day-2024

Quỹ quyên góp tùy tâm tại hoạt động của Ngày hội sẽ được đưa vào quỹ từ thiện “Đôi bàn tay thợ – Thắp sáng ước mơ” do diễn đàn OTO-HUI vận hành các hoạt động cứu trợ thiên tai, dịch bệnh và xây dựng trường học ở vùng cao.

Ngoài ra, trong khuôn khổ Ngày hội Bảo dưỡng xe sẽ diễn ra chuỗi hội thảo về kiến thức kỹ thuật xe điện – Hybrid và hội thảo dành cho chủ garage về giải pháp nâng tầm dịch vụ, gia tăng doanh thu.

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác