Mitsubishi Outlander PHEV cán mốc doanh số 100.000 chiếc tại châu Âu

(News.oto-hui.com) – Mitsubishi Outlander PHEV đã cán mức bán được hơn 100.000 chiếc tại thị trường châu Âu, là mẫu SUV sử dụng động cơ plug-in hybrid bán chạy nhất chỉ sau 4 năm chính thức có mặt trên thị trường.

Mặc dù các nhà sản xuất ô tô đã không còn thắm thiết với công nghệ plug-in hybrid trong phân khúc crossover nhưng Mitsubishi Outlander PHEV vẫn trung thành với động cơ này.

Theo ông Don Swearingen, giám đốc điều hành Mitsubishi cho biết: “Dòng xe Outlander PHEV đã thay đổi cuộc chơi cho hãng từ khi nó được bán trên thị trường châu Âu, chúng tôi rất tự hào về những bước tiến mà dòng xe này đã mang lại từ trước đến giờ.”

Mitsubishi Outlander PHEV sử dụng động cơ xăng 2.0L kết hợp với hai động cơ điện được gắn trên mỗi trục, mang lại công suất tổng cộng lên đến 195 mã lực, đi kèm là gói pin 12kWh được gắn dưới sàn xe.

Ngoài ra, chiếc SUV này còn được trang bị tiêu chuẩn hệ thống điều khiển tất cả các bánh chủ động toàn thời gian (S-AWC – Super All-Wheel Control) cùng hệ thống sạc nhanh DC Fast Charging.

 Hãng cũng cho biết sẽ mang mẫu xe này vào thị trường Mỹ trong năm 2018 với giá khởi điểm từ 35.535 USD (∼807 triệu VNĐ) và hy vọng sẽ gặt hái được thành công tương tự.

Phương Phạm

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác