Hyundai Accent 2020 sắp ra mắt khách Việt, thay đổi diện mạo mới

(News.oto-hui.com) – Mẫu sedan cỡ B, Hyundai Accent 2020 có thể được TC Motor tung ra trong tháng tới tại Việt Nam. Dự kiến sẽ sớm hơn so với đối thủ Nhật Bản (Honda City 2020), qua đó giúp Hyundai Accent 2020 có thêm lợi thế cạnh tranh nhất định.

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu Hyundai Accent đã xuất hiện hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội. Một số đại lý cũng bắt đầu đưa thông tin về thế hệ 2020 của mẫu xe này và cho biết sản phẩm sẽ được nhà phân phối TC Motor ra mắt trong tháng 11.

Hyundai Accent 2020 sắp ra mắt khách Việt, “phủ đầu” Honda City mới - 1

Accent 2020 cho thị trường Việt Nam có thể sở hữu ngoại hình tương tự mẫu Hyundai Verna đã ra mắt tại Ấn Độ trước đó. Ở bản facelift, xe có tản nhiệt cỡ lớn dạng hình thang ngược, màu chrome sáng. Cụm đèn góc cạnh hơn, trong đó đèn sương mù đặt trong hốc hình tam giác.

Dựa theo sản phẩm ra mắt trước, Accent 2020 được dự đoán sẽ thay đổi cả cụm đèn hậu với cấu hình đèn LED khác đôi chút, cản sau với hai dải đèn phản quang đặt thấp. Mâm  kích thước 15 inch và 16 inch với kiểu nan mới, khỏe khoắn và được làm phay hai màu.

Hyundai Accent 2020 sắp ra mắt khách Việt, “phủ đầu” Honda City mới - 2

Là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nên Accent 2020 được nhận định sẽ giữ thông số động cơ như xe đang bán ở Việt Nam hiện nay với máy 1.4L. Xe dự kiến có 2 phiên bản số sàn và 2 bản số tự động, khác biệt ở trong mỗi phiên bản là các tính năng tùy chọn.

Tạo hình nội thất trên phiên bản ở Ấn Độ có một số thay đổi, trong đó màn hình giải trí 8 inch đặt nổi, hơi nhô một chút trên mặt táp-lô thay vì đặt chìm, cửa gió điều hòa cầu kỳ hơn. Khu vực điều khiển cần số và phanh đỗ có nét giống trên “đàn anh” Hyundai Elantra.

Hyundai Accent 2020 sắp ra mắt khách Việt, “phủ đầu” Honda City mới - 3

Nếu ra mắt trong tháng 11, Hyundai Accent sẽ tiếp cận với người dùng trong nước sớm hơn City 2020 khi mà Honda lên lịch dự kiến vào 9/12. Chưa kể mẫu xe đến từ Nhật Bản giao xe từ đầu năm 2021, trong khi Hyundai có thể giao xe trong tháng 12 để khách hàng tận dụng nốt ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ.

Nhiệm vụ của Accent 2020 còn là tạo áp lực lên đối thủ “nặng ký” nhất – Vios. Mẫu xe của Hyundai trong suốt thời gian dài vẫn liên tục đeo bám sản phẩm của Toyota nhưng vẫn chịu xếp sau. Cuộc đua xe sedan hạng B sắp tới còn sôi động hơn khi có thể đón nhận thêm Nissan Sunny mới.

Theo dantri


Bài viết liên quan:

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác