Nguồn: Autopro

Đấu Mazda3, Chevrolet Cruze giảm 80 triệu đồng xuống thấp nhất phân khúc

Trong bảng giá khuyến mại mới tháng 1/2018 cho các dòng xe của Chevrolet, mức ưu đãi từ 15-80 triệu đồng tuỳ mẫu xe.

Ngay từ ngày 1/1/2018, GM Việt Nam đã công bố bảng giá khuyến mại cho xe Chevrolet. Giá bán niêm yết không thay đổi so với tháng 12/2017. Thay vào đó, hãng đưa ra các gói tặng tiền mặt trừ trực tiếp vào giá xe.

Không còn ưu đãi sâu đến 80 triệu đồng như năm ngoái, xe bán tải Chevrolet Colorado được giảm cao nhất 30 triệu đồng cho hai phiên bản LTZ và LTZ High Country. Các bản số sàn thấp nhất chỉ được giảm 10 triệu đồng. Đây là mẫu xe bán chạy nhất của GM trong những tháng gần đây tại Việt Nam.


Chevrolet Colorado không còn giảm sâu như năm 2017. Ảnh: Chevrolet Giải Phóng.

Mẫu xe được giảm nhiều nhất trong tháng 1/2018 là Chevrolet Cruze. Phiên bản cao cấp LTZ được giảm 80 triệu, tức là chỉ còn 619 triệu đồng. Phiên bản LT giảm 70 triệu đồng, còn 519 triệu đồng, ngang với Kia Cerato 1.6 MT. Hyundai Elantra 1.6 MT có giá cao hơn khoảng 30 triệu đồng.

Một số mẫu xe khác của Chevrolet vẫn được túc tắc giảm suốt năm 2017 cho đến nay. Cụ thể, Chevrolet Aveo giảm 50-60 triệu, còn từ 459 triệu đồng. Hai mẫu xe 7 chỗ Orlando và Captiva giảm lần lượt 15 và 44 triệu đồng. Mẫu xe nhỏ giá thấp nhất là Spark Duo (2 chỗ) chỉ giảm 20 triệu đồng.

Như vậy, sau những biến động về doanh số cuối năm 2017, GM Việt Nam đã điều chỉnh chiến lược giảm giá bán, đẩy mạnh sedan phổ thông để cạnh tranh với các đối thủ khác.

Mẫu bán tải Colorado tăng trưởng liên tục về lượng xe bán ra, đặc biệt về cuối năm, khi được giảm đến 80 triệu đồng liên tục nhiều tháng. Trong khi đó, ở phân khúc C khá đắt khách, Chevrolet Cruze chưa tạo nên sức bật và vẫn bị Mazda3 và Kia Cerato bỏ xa trong doanh số.

Đối với Cruze, thế hệ mới đã được ra mắt tại Mỹ từ năm 2015 với kiểu dáng khác biệt hoàn toàn. Mẫu xe ở Việt Nam duy trì phom cũ từ năm 2009 đến nay. Đây cũng là một phần lý do khiến mẫu xe Mỹ “gốc Hàn” chưa đủ sức hút nếu so với các đối thủ cùng tầm khác.

Bảng giá xe Chevrolet tháng 1/2018:

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác