BMW: Smartphone có thể thay thế chìa khóa xe ô tô

BMW đang nghiên cứu về khả năng loại bỏ những chiếc chìa khóa xe truyền thống và thay thế bằng ứng dụng trên smartphone.

Mở khóa xe bằng Smartphone

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Reuters, ông Ian Robinson, thành viên hội đồng quản trị của BMW đã tiết lộ rằng công ty muốn một ngày nào đó sẽ có thể loại bỏ key fob. Hầu hết các khách hàng đều có điện thoại thông minh và có thể truy cập vào ứng dụng BMW miễn phí cho phép mở khóa xe. Chính vì vậy nên việc có thêm chìa khóa là không hoàn toàn cần thiết. Hầu hết các mẫu xe mới thậm chí không cần chìa khóa, miễn là fob ở gần xe thì chủ xe vẫn mở được khóa, ứng dụng điện thoại cũng có chức năng tương tự như vậy. Điều này có vẻ như là sự phát triển tất yếu trong ngành công nghiệp ô tô mặc dù có thể chúng ta sẽ cảm thấy thiếu khi không có vật dụng quen thuộc luôn đi đôi với chiếc xe của mình.

Yến Trang

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác