Audi quyết định không bán Ducati

Ông Rupert Stadler, giám đốc điều hành Audi vừa tiết lộ rằng hãng đã huỷ bỏ kế hoạch bán thương hiệu mô-tô Ý Ducati. 

Trước đó, hãng xe đến từ Đức đã lên kế hoạch bán Ducati nhưng qua lời chia sẻ với trang tin Reuters gần đây, ông Stadler cho biết mối quan hệ thân thiết hơn của Audi với Porsche và các giải pháp cắt giảm chi phí khoảng 11,8 tỷ USD sẽ cho phép họ nắm quyền sở hữu thương hiệu mô-tô này.

Audi mua Ducati vào năm 2012 và vào hồi tháng 5 năm nay, nhiều thông tin cho biết có thêm 4 công ty muốn mua thương hiệu này. Tuy nhiên, xác nhận từ Stadler được xem là câu trả lời rõ ràng rằng Ducati sẽ vẫn thuộc sở hữu của Audi.

Ông Stadler cũng cho biết thêm là chi phí trong việc Audi đầu tư cho công nghệ không phát thải thì việc duy trì Ducati và Lamborghini là điều quan trọng vì hai công ty này tạo nguồn lợi nhuận đáng kể cho hãng.

Phương Phạm

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác