Aston Martin thu hồi hàng loạt xe gặp lỗi liên quan đến hộp số

Thời điểm cuối năm có vẻ càng nóng lên khi hàng loạt các hãng xe phải cho thu hồi sản phẩm của mình. Trong đó, hãng xe sang Aston Martins đến từ Anh Quốc cũng không ngoại lệ. 

Với những gì Aston Martins mang lại về mặt hiệu suất và sức mạnh thì không có gì phải phàn nàn khả năng bứt phá tốc độ của nó. Tuy nhiên, mẫu xe này lại đang gặp vấn đề về hộp số.

Mới đây, Cơ quan quản lý an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) đã vừa đưa ra thông báo thu hồi tất cả các mẫu xe: DB9, DBS, Virage, Vanquish và Rapide, đặc biệt là những mẫu xe được trang bị hộp số tự động Touchtronic II 6 cấp.

Nguyên nhân là do hộp số này có thể bị trục trặc ở số “P” nên các tài xế không thể gài phanh tay vì vậy có nguy cơ xe bị lăn bánh bất ngờ.

May mắn là số xe bị ảnh hưởng không lớn, chỉ 3.493 chiếc bị thu hồi trên thị trường Mỹ và tất cả sẽ được cập nhật phần mềm Transmission Control Module để khắc phục sự cố này.

Nếu bạn đang là chủ nhân của một chiếc Aston 12 xilanh thì hãy kiểm tra và đảm bảo phanh tay hoạt động bình thường trước khi ra khỏi xe, nếu nhận thất hộp số có vấn đề thì hãy nhanh chóng đưa xe đến garare để được xử lý kịp thời.

Phương Phạm

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác