Triệt xoá đường dây trộm cắp gương, phụ tùng ô tô lớn nhất Hà Nội

(News.oto-hui.com) – Ngày 24/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội cho biết đã phá chuyên án, bóc gỡ một đường dây trộm cắp gương xe và phụ tùng ô tô cực lớn, bắt giữ 13 đối tượng.

Theo đó, cầm đầu đường dây này là Nguyễn Thế Anh (SN 1977, trú tại Hai Bà Trưng, Hà Nội). Trợ thủ đắc lực của Thế Anh là Dương Hồng Anh (SN 1976, trú tại Hai Bà Trưng, Hà Nội), vợ của đối tượng.

Qua điều tra, Thế Anh không có công ăn việc làm, cũng không có cửa hàng tại khu vực Chợ Giời (chợ chuyên buôn bán phụ tùng ô tô, xe máy, máy móc cơ khí, nằm ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), nhưng trong thời gian lang thang ở đây, đối tượng đã tìm hiểu việc mua bán các thiết bị ô tô do đối tượng trộm cắp lấy về.

Từ đầu năm 2019 tới nay, Thế Anh đã nhiều lần mua gương xe ô tô do trộm cắp mà có rồi bán lại cho các cửa hàng có nhu cầu. Khi nhận được điện thoại của đối tượng trộm cắp, Thế Anh cho vợ là Dương Hồng Anh đứng ra giao dịch. Sau khi tập kết về nhà ở phố Cảm Hội (Hai Bà Trưng), đối tượng phân loại “hàng” và báo số tiền được hưởng cho các đối tượng đi trộm cắp.

Khám xét địa điểm tập kết hàng, công an thu giữ hàng trăm thiết bị, gương xe ôtô các loại.

Theo Gia đình và Xã hội

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác